ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องจ่ายแพงนวัตกรรมใหม่ที่ทั่วโลกยอมรับ

 เส้นเลือดขอด คือ หลอดเลือดดำบริเวณใกล้ชั้นผิวหนัง ที่ขยายตัวเห็นเป็นเส้นเลือดคดเคี้ยวและนูนออกมาคล้ายลักษณะตัวหนอน เนื่องจากมีเลือดมาสะสมมากจนเห็นเป็นเส้นเลือดสีเขียวหรือม่วงเข้ม สามารถเกิดขึ้นได้กับหลายส่วนของร่างกาย เช่น บริเวณหลอดอาหาร มดลูก ช่องคลอด เชิงกราน และช่องทวารหนัก แต่โดยส่วนใหญ่มักเป็นที่ขาหรือเท้า

ในระยะ 7 ปี Balance UCore ได้ช่วยให้คนไทย 141,748 คน อาการดีขึ้นจากเส้นเลือดขอด จนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ผู้ใช้ 98% ยืนยันว่าเห็นผลจริง

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

หากคุณพยายาม ลองผิดลองถูกมาหลายวิธี

แต่ไม่เห็นผล!!

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะรู้ว่าเธอหายจากเส้นเลือดขอดได้อย่างไร

สวัสดีค่ะ..ชื่อจิ๋วนะคะ อายุ 31ปี จิ๋วเคยทรมานกับอาการเส้นเลือดขอดมานานกว่า 3ปี ตอนนี้หายขาดแล้วค่ะ

เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ กำลังมีปัญหาแบบนี้อยู่ไหมค่ะ เส้นเลือดปูด บวม เส้นเลือดฝอยเห็นชัด เป็นตะคริวบ่อยๆ มีอาการปวดแสบ เวลาที่เดินหรือยืนนานๆ รู้สึกอาย ไม่มีความมั่นใจที่จะใส่กระโปรงหรือกางเกงขาสั้น 

อาการเหล่านี้เป็นอาการของเส้นเลือดขอดค่ะ ซึ่งจิ๋วเคยเป็นมาก่อนคะ ถ้าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ กำลังมีปัญหาเหล่านี้อยู่ หรือกำลังมองหาวิธีรักษา ลองอ่านเรื่องราวของจิ๋วดูก่อนนะคะ รับรองว่าหายจากอาการเหล่านี้ เหมือนจิ๋วได้แน่นอนค่ะ

จิ๋วเป็นพนักงานโรงงานในนิคม จังหวัดลำพูนค่ะ ซึ่งงานที่จิ๋วทำ จะต้องยืนทำงานตลอดเวลา จะได้นั่งก็ตอนพักเบรกกับตอนเข้าห้องน้ำเท่านั้นค่ะ อาการตอนแรกที่จิ๋วเป็น เป็นฝอยๆเต็มขาเลยค่ะ แต่ไม่ปวดค่ะ แค่รู้สึกมันไม่สวยงามเฉยๆ จึงไม่ได้สนใจจะรักษาอะไรเลย หลังจากนั้นผ่านได้อีกประมาณเกือบๆปี เส้นเลือดมันเริ่มปูดเป็นตัวหนอน เวลาที่ยืนทำงานเป็นเวลานานๆ

เป็นมาเรื่อยๆนานวัน อาการเริ่มสะสม เป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ เริ่มมีอาการบวมและปวดมากขึ้น จึงตัดสินใจไปหาหมอค่ะ คุณหมอก็แนะนำการรักษาด้วยการฉีดสารเคมีเข้าสู่เส้นเลือดดำ เพื่อให้เส้นเลือดฝ่อหรือตีบ แต่ราคามันค่อนข้างที่จะสูงมาก จิ๋วจึงไม่ได้รักษาตามที่หมอแนะนำ จิ๋วก็หาวิธีรักษาหลายๆทาง อันไหนที่เขาแนะนำว่าดี ก็ลองใช้หมด ทั้งยาทา ยากิน ถุงน่องอีกหลายยี่ห้อ แต่อาการก็ไม่หาย และยิ่งเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ คือผิวที่ขาเริ่มเปลี่ยนเป็นสีดำเข้ม และอาการรปวดก็ยิ่งรุนแรงขึ้น

เวลาทำงานจะแอบไปนั่งพักในห้องน้ำบ่อยๆ บางวันลุกไม่ไหวก็ต้องลางาน จิ๋วก็เกรงใจเพื่อนร่วมงานค่ะ จิ๋วตัดสินใจไปหาหมออีกครั้งเพื่อทีจะรับการรักษา แต่ครั้งนี้เนื่องด้วยอาการของจิ๋วมันเป็นหนักกว่าตอนที่มาหาคุณหมอครั้งแรก ครั้งนี้คุณหมอบอกว่าจะต้องได้ผ่าตัดนะ ซึ่งราคามันสูงขึ้นไปอีก จิ๋วก็ตัดสินใจจะผ่าค่ะ ซึ่งคุณหมอก็นัดผ่าในอีก 1อาทิตย์

วันหนึ่งจิ๋วจึงลองค้นหาวิธีรักษาเส้นเลือดขอดในอินเตอร์เน็ต จนจิ๋วมาเจอเว็ปไซด์ๆหนึ่ง ระบุว่า ช่วยฟื้นฟู รักษาโรคเส้นเลือดขอด ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ตอนแรกจิ๋วก็คิดว่า มันจะดีและได้ผลจริงหรอ จึงลองอ่านและศึกษาหลายๆยี่ห้อ แต่ว่ายี่ห้อ Balance P มีส่วนผสมของสมุนไพร 100% มี อย.รับรอง และที่สำคัญประโยชน์ของเจ้าตัวนี้ก็คือช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ลดลิ่มเลือดอุดตัน เส้นเลือดขอด เลือดคั่งค้าง ช่วยให้คนที่เป็น โรคเส้นเลือดขอด  ให้มีอาการดีขึ้นได้ และถ้าทานต่อเนื่องก็จะมีโอกาสที่จะกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติได้

ตอนแรกก็ยังลังเล แต่พอนึกถึงอาการและค่าผ่าตัด จึงตัดสินใจลองสั่งมาทาน หลังจากที่ได้รับยาแล้ว จิ๋วก็ทาน หลังอาหารเช้าและเย็น ครั้งละ 1 เม็ด ตามที่ผู้ขายแนะนำ หลังจากทานได้ประมาณ 5-6วัน อาการเริ่มดีขึ้น อาการปวด บวมลดลง ขนาดเส้นเลือดก็เล็กลง จิ๋วจึงตัดสินใจยังไม่ไปรับการผ่าตัด และพอทานต่อเนื่องได้ประมาณ 2 สัปดาห์ อาการต่างๆที่เคยเป็นมา กลับไม่มีเลยคะ

ไม่น่าเชื่อ ไม่คิดว่าจะเจออะไรดีๆแบบนี้  กินยาและรักษาโรคเส้นเลือดขอดมาก็หลายวิธี เสียเงินไปก็เยอะ แต่ก็ไม่หายสักที และยังเกือบจะเสียเงินค่าผ่าตัดอีกหลายหมื่น แต่พอจะหาย กลับมาหายด้วยวิธีแบบนี้ไม่คิดไม่ฝันเลยค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการของเส้นเลือดขอดอยู่ แนะนำเลยนะคะ Balance P จิ๋วใช้แล้วเห็นผลกับตัวเองชัดเจนมาก เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ให้เสียเงิน เสียเวลา อีกต่อไปนะคะ ยิ่งปล่อยไว้นาน ยิ่งทรมานค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balnce P นอกจากจะรักษาเส้นเลือดขอดได้แบบดีเยี่ยมแล้ว ตอนนี้จิ๋วยังรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ และที่สำคัญจิ๋วไม่ต้องเสียเงินหมื่นในการผ่าตัดเส้นเลือดขอดอีกด้วย ตอนนั้นสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1,980 ลดราคาจากราคา 2,970 บาท ทราบว่าตอนนี้ราคาโปรโมชั่นยังมีอยู่นะคะ รีบเลยนะคะก่อนโปรจะหมด

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance P ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ