ไม่ต้องกินยากดภูมิ ยาสเตียรอย์ ไม่ต้องเสี่ยงกับผลข้างเคียงของยาเคมี อีกต่อไป

ภาวะแพ้ภูมิตัวเอง หรือโรคแพ้ภูมิตัวเอง หรือ SLE (Systemic Lupus Erythematosus ) คือ ภาวะที่เม็ดเลือดขาวทำงานผิดปกติ  โดยปกติเม็ดเลือดขาวจะทำหน้าที่ทำลายเชื้อโรค แต่ในคนไข้ที่เป็นโรคแพ้ภูมิในเม็ดเลือดขาวกลับไปทำลายเซลล์ร่างกายตัวเอง ทำให้เกิดการอักเสบในอวัยวะต่าง ๆ ที่มันไปทำลาย.

คลิกลิ้งค์ เพื่อรับข้อมมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 (จินตหรา)

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะได้รู้ว่าเธอหายจาก โรคแพ้ภูมิตัวเอง SLE หรือโรคพุ่มพวง ได้อย่างไร

สวัสดีค่ะ ชื่อ เจน นะคะ อายุ 30 ปี จังหวัดลำปาง เจนจะมาแชร์ประสบการณ์ที่เจนเคยเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง (Sle)หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกว่าโรคพุ่มพวง  เพื่อนๆกำลังมีอาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่าคะ ผื่นรูปปีกผีเสื้อ มีไข้ ความดันสูง หน้าบวม มีแผลในปาก ผมร่วง อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร อาเจียน ปวดท้อง ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดบริเวณข้อต่อกระดูก

เราเคยเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง หรือโรคพุ่มพวงนั้นแหละค่ะ เป็นเวลาเกือบ 5 ปีแล้วก็รักษาและไปหาหมอเป็นช่วง ๆ ของเราจะเป็นแพ้ภูมิแบบลงข้อ ตอนอาการกำเริบหรือไม่ได้กินยา ก็จะปวดข้อทั้งตัว และที่ฝ่ามือฝ่าเท้าจะเป็นผื่นเม็ดเลือด และจะเจ็บมาก เจ็บแบบจะเดิน หรือหยิบจับอะไรไม่ค่อยได้ ต้องแปะพลาสเตอร์ร้อนเพื่อบรรเทาอาการปวด คือทรมานมาก 

 เจนมีอาการปวดตามข้อซักประมาณ 1 เดือน เลยไปหาหมอ ที่ๆแรกตรวจบอกไม่พบรูมาตอยด์ และพูดเหมือนเราคิดไปเอง เราเลยไปหาหมออีกที่ เป็นที่ๆ2 หมอก็ตรวจ แล้วก็บอกว่าไม่พบเก๊าท์ค่ะ แล้วก็จ่ายยาแก้ปวดกับยาแก้อักเสบมาให้ แต่อาการก็ไม่ดีขึ้นและยิ่งปวดมากกว่าเดิม

เมื่อปวดแล้วทรมานมากเลยไปที่ที่ 3 หมอดูนิ้วมือ และสอบถามอาการ หมอก็บอกว่าไม่ปกตินะ สั่งเจาะเลือด อาทิตย์ถัดมาฟังผล ปรากฎว่า ANA homogenous pattern เป็น  possitive 1/1280 คุณหมอบอกว่าเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเองนะ หรือโรคพุ่มพวง คุณหมอบอกว่า โรคแพ้ภูมิตัวเองมีหลายแบบ รักษาไม่หาย คอยเป็นซ้ำเมื่อร่างกายอ่อนแอ ออกกำลังกายช่วยได้ แล้วหมอก็ไม่ได้นัดต่อค่ะ สั่งยาให้ถ้ามีอาการก็กินเป็นชุด ชุดละ3-5วัน

หลังจากนั้นเรากินยาจนหมด อาการก็ปกติ แต่ผ่านไปเกือบๆเดือน อาการกำเริบอีก เราจึงกลับไปหาหมอที่โรงพยาบาล คุณหมอก็ให้ยามากิน เราคิดว่าคงกินยาไปเรื่อยๆแต่เราดันหยุดกิน สรุปอาการเราก็ไม่ดีขึ้นเลย เรามีอาการกำเริบอยู่ประมาณ7-8 วัน ซึ่งจะเจ็บฝ่ามือฝ่าเท้ามากจนต้องต้มน้ำร้อนมาแช่เท้าเพื่อบรรเทาอาการปวด อาการก็วนๆเวียนๆ เป็นแบบนี้มาอยู่หลายปี พอทานยาอาการก็หาย แต่พอหยุดทานก็กำเริบอีก

เจนก็คิดว่า การที่เราทานเคมีแบบนี้เป็นเวลานานๆต่อไปคงจะไม่ดีแน่ เพราะอาจจะส่งผลเสียต่อตับและไตของเราก็ได้ 

วันนึงเจนอยากลองรักษาด้วยวิธีธรรมชาติบำบัดดูเผื่อจะดีขึ้น เจนจึงลองค้นหาข้อมูลในเน็ตดูค่ะ จนเจนมาเจอเว็บไซด์ๆนึง ระบุว่า Balance Ucore ฟื้นฟูรักษาอาการโรคแพ้ภูมิตัวเอง สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ความรู้สึกแรก เราสงสัยว่า มันมีจริงเหรอ? พอดูต่อไปก็พบว่า ยานี้ ยี่ห้อ Balance U Core สกัดจากสมุนไพร สรรพคุณช่วยปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันที่ผิดปกติให้กลับมาทำงานเป็นปกติ และยังช่วย๙่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมาเป็นปกติ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกด้วย และเห็นมีรีวิวคนที่ทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้วหายโรคสงบเยอะมาก

ตอนแรกก็ลังเลนะคะ ใจนึงก็ไม่ค่อยเชื่อ ใจนึงก็อยากหายเหมือนคนในรีวิว และเราก็คิดขึ้นมาได้ว่าถ้าเราไม่ทำอะไรเลย เราก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้าเรายังรักษาด้วยวิธีเดิม ผลลัพธ์ก็ต้องเป็นแบบเดิม พอคิดได้แบบนี้ เราจึงตัดสินใจ สั่ง Balance U Core มาลองทานดูค่ะ

หลังจากได้รับยาแล้ว เราก็ทานก่อนนอนวันละ 1 เม็ด ตามที่ผู้ขายแนะนำค่ะ หลังจากทานได้ประมาณ 1 เดือน ตรงกับหมอนัดติดตามอาการพอดี ผลปรากฎว่าเกล็ดเลือดดีขึ้น เม็ดเลือดขาวเพิ่มขึ้น คุณหมอบอกดีใจด้วยนะครับ ผลเลือดดีขึ้นเยอะเลย เจนดีใจมากๆและอาการปวดตามข้อผื่นคัน ดีขึ้นมาก

หลังจากทานต่อเนื่องครบ 3 เดือน อาการปวดบวมตามข้อ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกว่าตัวเองแข็งแรงขึ้นจริงๆ ไม่มีอาการไข้ใดๆแล้ว กินข้าวได้ปกติและเจนก็ได้ทานต่อเนื่องตามที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ แล้วตอนนี้ร่างกายเจนก็กลับมาเป็นปกติแล้วค่ะ อาการที่จะคอยกำเริบก็ไม่มีอาการแล้ว

ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการของโรคแพ้ภูมิตัวเองอยู่ แนะนำเลยนะคะ Balance U Core (บาลานซ์ ยู คอร์) เจนทานแล้วเห็นผลกับตัวเองจริงๆ จึงกล้าแนะนำ เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ให้เสียเงิน เสียเวลา อีกต่อไปนะคะ ยิ่งปล่อยไว้นาน ยิ่งทรมานค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balance U Core นอกจากจะช่วยดูแลอาการโรคแพ้ภูมิตัวเองได้แล้ว ตอนนี้เจนยังรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับสนิทด้วย ตอนนั้นเจนสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1,980 บาท (ลดราคาจากราคา 2970 บาท) ทานได้ 3 เดือน ตกวันละ 22 บาื เองค่ะ เทียบกับสุขภาพที่ดีกลับคืนมา ถือว่าคุ้มมากๆค่ะ  ทราบว่าตอนนี้ราคาโปรโมชั่นยังมีอยู่นะคะ รีบเลยนะคะก่อนโปรจะหมด 

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา 088-8010977 (คุณจินตหรา)

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับอาการของแต่บุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับอาการของแต่บุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับอาการของแต่บุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับอาการของแต่บุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับอาการของแต่บุคคล

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ ที่เหมาะกับดูแล

อาการ”โรคแพ้ภูมิตัวเอง / โรคพุ่มพวง” รับส่วนลดพิเศษและของแถม ตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 (จินตหรา)

สั่งซื้อตอนนี้

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 (จินตหรา)

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ