ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องจ่ายแพงไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการอีกต่อไป 

โรคเซ็บเดิร์ม (Seborrheic Dermatitis) เป็นโรคที่มีภาวะผิวหนังอักเสบจากต่อมไขมันในชั้นผิวหนัง เป็นการอักเสบจากภายใน เกิดจากสาเหตุหลายอย่างด้วยกัน เช่น ภูมิคุ้มกันลดลง ระดับของฮอร์โมนที่แปรปรวน หรือจากเชื้อยีสต์ เชื้อราบางตัว รวมถึงจากพันธุกรรม และสิ่งแวดล้อม

โรคนี้จะส่งผลต่อจิตใจโดยตรง ทำให้ขาดความมั่นใจจากโรคผิวหนังเรื้อรัง เมื่อมีความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายอ่อนแอ ก็จะกระตุ้นให้เกิดผื่นเซ็บเดิร์มไม่จบไม่สิ้น

Balance UCore (บาลานซ์ ยูคอร์) ช่วยแก้ที่ต้นเหตุ ช่วยลดการอักเสบต่อมไขมันใต้ชั้นผิว รักษาผิวหนังอักเสบตกสะเก็ด ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายกลับมาทำงานตามปกติ ป้องกันไม่ให้ติดเชื้อหลังอักเสบ ลดการกลับมากำเริบอีก และป้องกันโรคแทรกซ้อนได้

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะรู้ว่าเธอหายจากโรคเซ็บเดิร์มได้อย่างไร

สวัสดีค่ะ ชื่อแนน นะคะ จะมาแชร์ประสบการณ์เคยเป็นโรคผิวหนังอักเสบหรือ “เซ็บเดิร์ม”มานานกว่า 3 ปี แต่ปัจจุบันแนนหายแล้วค่ะ เมื่อประมาณ2-3ปีที่ผ่านมาช่วงที่แนนทำงานได้ใหม่ๆงานของแนนต้องออกไปพบลูกค้า ออกไปดูสถานที่ เจอแดด เจอฝุ่นตลอดทั้งวัน อาทิตย์นึงต้องออกไปข้างนอก 3-4 วันเลยค่ะ เล่นเอาซะภูมิตกไปเลย ซึ่งนี่แหละค่ะคือสาเหตุหลักๆของแนนเลย และอีกอย่างก็คือภาวะความเครียดค่ะ 

ยิ่งเราเครียดมากเท่าไหร่ เจ้าเซ็บเดิร์มก็จะยิ่งเติบโตได้ไวมากขึ้น แนนเคยเป็นหนักจนถึงขั้นขึ้นหนังศรีษะค่ะ ทั้งแสบทั้งคัน ทรมานมากๆ ช่วงโหมงานหนัก เซ็บเดิร์มก็จะลามไปทั้งตัวขึ้นแขนขา จนแนนไม่กล้าจะสู้หน้าใคร

เคยมีครั้งนึงแนนไปพบลูกค้าเจ้าประจำ เค้าถึงกับทักเลยนะคะว่า ไปทำอะไรมา ทำไมหน้าเป็นขนาดนี้…. เห้อออท้อใจมากค่ะ ขนาดตอนนั้นแนนแต่งหน้าไปแล้วนะ ด้วยความที่คนเป็นโรคนี้ มันจะเหมือนเป็นสิว+ผิวแห้งลอกค่ะ บางทีก็ขึ้นมาเป็นเม็ด หนักๆก็จะผิวลอกเป็นแผ่นๆแบบในรูปเลย แนนทรมานและแสบมาก

จนได้ไปหาหมอที่สถาบันผิวหนังบอกได้เลยว่าหมอเก่งมากเห็นอาการปุ๊บสักประวัติแป๊บเดียวบอกเลยว่าแนนเป็นโรคเซ็บเดิร์ม คุณหมอให้ยาทามา เป็นสเตอรอยด์ คำว่าสเตอรอยด์มันฟังดูน่ากลัวอยู่แล้วแนนก็ไม่ค่อยอยากจะใช้เท่าไหร่ พยายามทาให้บางที่สุดเท่าที่ทำได้ ซึ่งตอนใช้มันก็เวิร์คค่ะ แต่พอหยุดใช้มันก็กลับมาอย่างหนัก

โชคดีที่เจอ วิธีรักษาโรคเซ็บเดิร์ม ผิวหนังอักเสบ ตกสะเก็ดเป็นขุย แบบง่ายๆ และ ไม่ต้องหาหมออีกเลย

แนนก็หาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต GOOGLE ดูว่าคนที่เคยเป็นโรคเซ็บเดิร์มเขามีวิธีดูแลรักษาด้วยตัวเองเเล้วหายจริงๆยังไงบ้าง จนแนนได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อว่า BALANCE U CORE สกัดจากสมุนไพรเเท้ 13 ชนิด ที่ช่วยยับยั้งโรคเซ็บเดิร์มได้ที่ต้นเหตุ ปลอดภัย มีอย. รับรอง เเละที่สำคัญ มีรีวิวจากลูกค้าที่ทานเเล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนเเรกแนนก็ไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไร ในใจก็คิดว่ามันจะได้ผลจริงๆหรอ เพราะแนนก็ลองมาหลายวิธี ดีขึ้นแปปเดียวก็กลับมาเป็นอีก เเต่ด้วยความที่แนนอยากหาย และคิดว่าถ้าแนนไม่ทำอะไรเลย ยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนั้น

แนนจึงตัดสินใจลองสั่งมาทานดู 1 ชุดก่อน พอได้รับสินค้าเเล้วแนนก็เริ่มทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ดตามคำเเนะนำ หลังจากผ่านไป 7 วัน แนนรู้สึกได้เลยว่าอาการที่เป็นอยู่ค่อยๆ ดีขึ้นมากอาการคันบนหน้า ผื่นแดงลดลง เริ่มลอกดีขึ้นจนน่าตกใจ

ตอนแรกก็ยังไม่มั่นใจ เพราะยังอยู่ในช่วงที่ทานยา แนนจึงสั่งโปร 2แถม1 มาทานต่อเนื่อง กินจนหมดชุด แทบไม่น่าเชื่อ!!  อาการที่แนนเคยเป็นหายไปเลย แนนรู้สึกดีมากเลยค่ะ แล้วแนนก็หยุดทานมาได้ 6เดือนแล้วอาการก็ไม่เป็นอีกเลยค่ะ  (ผลลัพธ์ที่ได้เฉพาะบุคคล)

แนนรู้สึกโชคดีมากๆค่ะที่เจอกับ Balance UCore เลยอยากแนะนำให้กับคนที่มีปัญหาและกำลังทรมานกับอาการ “โรคเซ็บเดิร์ม” แบบแนนและคนที่กำลังมองหาทางเลือกที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ลองเปิดใจทาน Balance UCore จะได้ไม่ต้องทรมานกับโรคนี้อีก แนนเชื่อว่าตัวนี้ตอบโจทย์ทุกคนได้จริงๆค่ะ เค้ามีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย ลองปรึกษาดูนะคะ เผื่อจะได้คำแนะนำในการแก้ที่ถูกต้องค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balance U Core นอกจากจะช่วยแก้โรคเซ็บเดิร์มได้ดีแล้ว ตอนนี้แนนยังรู้สึกว่าร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับง่าย หลับสนิทขึ้น และที่สำคัญแนนกลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้ง เหมือนได้ชีวิตใหม่เลยค่ะ ตอนนั้นแนนสั่งโปร 2 แถม 1 ทราบว่าตอนนี้โปรโมชั่นยังมีอยู่นะคะ รีบเลยนะคะ ก่อนหมดโปร

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ