สะเก็ดเงิน (Psoriasis) โรคเรื้อรังที่เกิดจากความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้เซลล์ผิวหนังมีการแบ่างตัวของเซลล์รวดเร็วผิดปกติ จนผิวหนังเกิดการอักเสบ ผื่นแดงนูนหนาขึ้น แห้ง คัน ตกสะเก็ดเป้นสีเงินหรือขาวลอกออกเป็นขุยคล้ายรังแคตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ข้อศอก ลำตัว หัวเข่า เล็บและข้อ

Balance UCore (บาลานซ์ ยูคอร์) ทำหน้าที่เสริมภูมิคุ้มกัน ปรับระบบภูมิคุ้มกันที่ทำงานผิดปกติ ให้กลับสู่สภาวะปกติ ช่วยแก้ปัญหาสะเก็ดเงินที่ต้นเหตุ ลดอาการอักเสบของผิวหนัง ลดอาการแพ้ต่างๆ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะรู้ว่าเขาทำได้อย่างไร

สวัสดีครับชื่อ พงษ์ อายุ 53ปี ผมเป็นคนนึงที่เคยทรมานกับโรคสะเก็ดเงิน มานานกว่า 3ปี ตอนเป็นแรกๆ อาการคือผื่นแดงขึ้นที่จมูกก่อน จากนั้นก็ขึ้นที่ศอก และหัวเข่า ก็ยังชะล่าใจไม่ไปหาหมอเพราะคิดว่าคงแค่ผื่นแพ้ปกติ

หลังจากนั้นไม่นานผื่นก็เริ่มขึ้นตามบริเวณ ลำตัว หลัง เลยตัดสินใจไปหาหมอ ครั้งแรกหมอยังไม่ระบุอาการที่แน่นอน และได้เอาตัวอย่างเนื่อเยื่อบริเวณผื่นไปตรวจ หนึ่งอาทิตย์ให้หลังกลับไปตามใบนัดหมออีกครั้ง หมอบอกว่าผื่นที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากเชื้อราแต่อย่างใด ซึ่งตอนไปหาหมออีกครั้ง ผื่นก็ขึ้นตามแขน ขา ลำตัว ศรีษะ หมดแล้ว…หมอจึงระบุว่าเป็นสะเก็ดเงิน

 ก็ได้ยามาทา น่าจะเป็น น้ำมันดินกับแชมพูทาร์ แต่อาการไม่ดีขึ้นเลย จึงกลับไปหาหมออีกครั้ง ตอนนั้นเป็นหนักแล้วทั้งตัว หมอจึงตรวจเลือดเพื่อให้ยารักษาสะเก็ดเงิน  ตอนนั้นใช้ระยะเวลาประมาณ 2 เดือนถ้าจำไม่ผิด ผื่นก็หายและใช้ชีวิตได้ตามปกติ ประมาณ 3 เดือนที่ไม่มีผื่นแดงมากวนใจ ช่วงนั้นก็ไม่ได้รักษาสุขภาพอะไรมาก ใช้ชีวิตปกติ

ไม่นานผื่นก็เห่อขึ้นมาใหม่ก็ไปหาหมอเหมือนเดิมได้ยามาเหมือนเดิม แต่คราวนี้ทายา กินยา ก็ไม่หาย ก็เริ่มเครียด พอเครียดอาการผื่นก็หนักขึ้นๆ เราก็ทายามากขึ้นๆ ผื่นจากที่เป็นจุด ก็เริ่มเป็นแผ่นติดกันเป็นปื้นแดง เต็มตัวไปหมด แทบไม่อยากมองตัวเองในกระจก พอยาที่เก่าใช้ไม่ได้ผลก็เริ่มหาโรงพยาบาลใหม่ คลินิค สถาบันโรคผิวหนัง แต่ก็ไม่หาย ทางกลับกันผื่นก็แย่ลงๆ 

หมอเลยแนะนำให้ลองยาอีกตัวหนึ่ง  ก็ได้ผลค่อนข้างดีเลยทีเดียว ติดที่ราคาที่ค่อนข้างแพง ก็ใช้มาเรื่อยๆ ช่วงผื่นน้อยๆ ก็ไม่ค่อยได้ทา ลองตัวใหม่บ้าง ยาที่ว่ารักษาจากภายในก็กินมาหมดแล้ว กินจนตัวบวมหน้าบวม เพิ่งมารู้ทีหลังว่ามันผสมสเตียรอยด์ ยาที่ทาก็มีสเตียรอยด์ แต่ก็หยุดไม่ได้ ทาจนผิวบาง ชีวิตตอนที่เป็นสะเก็ดเงินค่อนข้างยากลำบากสำหรับผมนะ 3 ปีไม่เคยใส่เสื้อแขนสั้นกางเกงขาสั้นออกไปข้างนอกเลย มันทำให้การเข้าสังคมของผมยากขึ้นเพราะความอาย

โชคดีที่เจอ วิธีรักษาโรคสะเก็ดเงินโดยบังเอิญ

ผมก็หาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต GOOGLE ดูว่าคนที่เคยเป็นโรคสะเก็ดเงินเขามีวิธีดูแลรักษาด้วยตัวเองเเล้วหายจริงๆยังไงบ้าง จนผมได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อว่า BALANCE U CORE สกัดจากสมุนไพรเเท้ 13 ชนิด ช่วยแก้สะเก็ดเงินได้ตรงจุด ปลอดภัย มีอย. รับรอง เเละที่สำคัญ มีรีวิวจากลูกค้าที่ทานเเล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนเเรกผมก็ไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไร ในใจก็คิดว่ามันจะได้ผลจริงๆหรอ เพราะผมก็ลองมาหลายวิธี ดีขึ้นแปปเดียวก็กลับมาเป็นอีก เเต่ด้วยความที่ผมอยากหาย และคิดว่าถ้าผมไม่ทำอะไรเลย ยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนั้น

ผมจึงตัดสินใจลองสั่งมาทานดู 1 ชุดก่อน พอได้รับสินค้าเเล้วผมก็เริ่มทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ดตามคำเเนะนำ รู้สึกได้เลยว่าอาการคันลดลง ก็แปลกใจนะครับว่าเป็นเพราะฤทธิ์ยาของหมอหรือ Balance u core

ตอนแรกก็ยังไม่มั่นใจ เพราะยังอยู่ในช่วงที่ทานยา ผมจึงสั่งโปร 2แถม1 มาทานต่อเนื่อง กินจนหมดชุดแล้วอาการผมกลับดีขึ้นเรื่อยๆ (ผลลัพธ์ที่ได้เฉพาะบุคคล)

ผมรู้สึกโชคดีมากๆครับ ที่เจอกับ Balance UCore เลยอยากแนะนำให้กับคนที่มีปัญหาและกำลังทรมานกับอาการ “โรคสะเก็ดเงิน” แบบผมและคนที่กำลังมองหาทางเลือกที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ลองเปิดใจทาน Balance UCore ไม่ต้องทนทรมานทุกข์ใจกับโรคสะเก็ดเงินอีกต่อไป 

เท่าที่สังเกตุ Balance U Core นอกจากจะช่วยแก้โรคสะเก็ดเงินแล้ว ตอนนี้ผมยังรู้สึกว่าร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยครับ นอนหลับง่าย หลับสนิทขึ้น  ตอนนั้นผมสั่งโปร 2 แถม 1 ทราบว่าตอนนี้โปรโมชั่นยังมีอยู่นะครับ รีบเลยนะครับ ก่อนหมดโปร

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ