ปลายประสาทอักเสบ เป็นภาวะหนึ่งของเส้นประสาทซึ่งทำหน้าที่รับส่งคำสั่งจากสมองและไขสันหลังไปยังอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายเกิดความเสียหายหรือเกิดโรคบางชนิด อาจทำให้เกิดอาการ เช่น อ่อนแรง ปวดและชาตามมือและเท้า หรืออวัยวะส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย

 สาเหตุของปลายประสาทอักเสบ สาเหตุของปลายประสาทอักเสบนั้นเกิดขึ้นได้จากโรคหรือภาวะหลายประการ ได้แก่ โรคเบาหวาน เกิดบาดแผลหรือการกดทับที่เส้นประสาท โรคทางภูมิคุ้มกัน ความผิดปกติทางพันธุกรรม การติดเชื้อ สัมผัสกับสารพิษ การขาดวิตามิน ความผิดปกติของไขกระดูก เป็นต้น

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

กดปุ่มไลน์แล้วเพิ่มเพื่อน หรือ กดปุ่มเพื่อโทรออก

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

ลองอ่านเรื่องราวข้างล่างนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าเขามีวิธีแก้อาการปลายประสาทอักเสบได้อย่างไร

สวัสดีครับ ชื่อบอย อายุ 35 ปี ก่อนหน้านั้นเคยเป็น โรคปลายประสาทอักเสบ ชาปลายมือปลายเท้า ทรมานมานานกว่า 3 ปี ตอนนี้หายดีเพื่อนๆ พี่ๆ กำลังมีอาการแบบนี้อยู่หรือเปล่าครับ มือชา เท้าชา รู้สึกผิวหนังหนาๆ เป็นปื้นๆ ยิบๆ ซ่าๆ เหมือนเข็มทิ่มแทง ปวดแสบร้อน เสียวคล้ายไฟช็อต หลังๆมา อาการชาเริ่มลามไปยังส่วนอื่นๆ จนสูญเสียความรู้สึก

ถ้าเพื่อนๆ พี่ๆ กำลังมีอาการแบบนี้ เคยกินยาแล้วไม่หาย รักษามาหลายวิธีก็ยังไม่หาย ลองอ่านเรื่องราวของผมดูนะครับ รับรองมีโอกาสหายจากอาการเหล่านี้ได้เหมือนผมแน่นอน

เมื่อก่อนผมเริ่มมีอาการ ชาปลายมือปลายเท้า เสียวแปล๊บๆ คล้ายไฟช็อต เลยไปซื้อยาแก้เหน็บชาที่ร้านขายยามากิน อาการก็ดีขึ้น แต่ก็ยัง เป็นๆ หายๆพักหลังเริ่มมีอาการ เจ็บตามปลายนิ้วมือ และเท้า เหมือนเข็มทิ่มแทง แต่จะเป็นเฉพาะตอนกลางคืน ตื่นตอนเช้าพอเดินลงจากเตียงจะเจ็บฝ่าเท้า ยืนแทบไม่ได้ต้องยกเท้าไว้ตลอด ตอนกลางคืนก็จะรู้สึกปวดเมื่อยกระดูก เช้ามาเลยตัดสินใจไปหาหมอที่โรงบาล

พอไปถึงโรงบาล หมอก็ตรวจหลายอย่างเลยทั้งเจาะเลือด เอ็กซเรย์กระดูก ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ พอตรวจเสร็จหมอสรุปออกมาบอกว่าเป็นโรคปลายประสาทอักเสบ ชาปลายมือปลายเท้า หมอให้ยาแก้ปวด แก้อักเสบ ยาคลายเส้น และวิตามินรวม จากนั้นหมอก็ให้กลับบ้าน หลังจากทานยาหมอ อาการที่เป็นอยู่ก็เหมือนจะหาย

แต่ดีใจได้ไม่นานอาการก็กลับมาเป็นอีกคราวนี้เป็นหนักกว่าเดิม เริ่มมีอาการเหมือนไฟช็อตแปล๊บๆ แล้วค่อยๆ ชาตามปลายมือและปลายเท้า ไม่มีแรง บางวันเป็นมากถึงกับลื่นล้ม แต่ก็ไม่อยากกลับไปหาหมออีก ไปหาหมอก็คงได้แต่ยาเดิมๆกลับมา

ผมจึงลองค้นหาข้อมูลในเน็ตดู ว่าโรคปลายประสาทอักเสบสามารถรักษาให้หายได้ไหมและจะมีวิธีรักษายังไงบ้าง จนผมมาเจอเว็ปไซต์ๆหนึ่งระบุว่าวิธีแก้อาการมือชา เท้าชา ปลายประสาทอักเสบด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ผมก็สงสัยว่า มันจะจริงหรอ? พอลองศึกษาข้อมูลดูจึงพบว่า ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า Balance Ucore ซึ่งสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100%มี อย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่มีอาการปลายประสาทอักเสบแล้วทานตัวนี้เห็นผลเยอะมาก

ตอนแรกก็ยังลังเลอยู่ ใจหนึ่งก็ยังไม่ค่อยเชื่อ ใจหนึ่งก็อยากหายเหมือนคนที่เขารีวิวและผมก็คิดว่าถ้าผมไม่ทำอะไรเลยก็คงจะต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้ายังแก้ด้วยวิธีเดิมๆผลลัพธ์ก็คงจะเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้ผมเลยตัดสินใจสั่ง Balance UCore มาทานดู

หลังจากที่ได้รับของมาแล้ว ผมก็เริ่มทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตามที่ผู้ขายแนะนำต่อเนื่องทุกวัน หลังจากทานได้ประมาณ 1สัปดาห์ ผมรู้สึกได้ว่าอาการชาตามมือและเท้า เริ่มดีขึ้นมาก อาการปวดก็ดีขึ้นด้วย นอนหลับง่าย หลับสนิท ผมดีใจและเริ่มมีความหวังแต่ก็ยังไม่มั่นใจ

ผมจึงทานต่อเนื่องจนหมด มันน่าทึ่งมาก!!ครับ ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ทาน Balance UCore ได้ประมาณ 1 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการต่างๆไม่ว่าจะเป็นอาการชามือชาเท้า หรืออาการปวดตามหลัง ขา ไหล่ ต้นคอ ปวดกราม ไม่กำเริบอีกเลยครับ น่าแปลกมาก ผมไม่คิดว่าจะเจออะไรดีๆแบบนี้ และตอนนี้ผมทาน Balance UCore ผ่านมาได้ 6 เดือนแล้ว อาการต่างๆที่เคยเป็นก็ไม่กลับมาอีกเลย

แทบไม่น่าเชื่อเลยครับ ทรมานกับอาการปลายประสาทอักเสบมานาน เสียเงินรักษาไปก็เยอะ แต่กลับมาหายด้วยวิธีง่ายๆแบบนี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการแบบผมอยู่ แนะนำเลยนะครับ Balance UCore ผมทานแล้วเห็นผลชัดเจนมาก เพื่อนพี่ๆน้องๆไม่ต้องลองผิดลองถูกให้เสียเงินเสียเวลาอีกต่อไป ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทำให้ทรมานและเป็นอันตรายครับ

เท่าที่สังเกตุ Balance Ucore นอกจากจะช่วยแก้อาการมือชา เท้าชา ปลายประสาทอักเสบได้แบบดีเยี่ยมแล้ว ผมสังเกตุได้ว่ารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยครับ นอนหลับง่าย หลับสนิทด้วย ตอนนั้นผมสั่งซื้อมา โปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคาเดิม 2970 บาท ทราบมาว่าปัจจุบันโปรนี้ยังมีอยู่นะครับ รีบเลยนะครับ ก่อนจะหมดโปรโมชั่นนะครับ

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 (จินตหรา)

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ที่ช่วยแก้อาการ“โรคปลายประสาทอักเสบ” รับส่วนลดพิเศษและของแถม ตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-801977 (จินตหรา)

สั่งซื้อตอนนี้เลย

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 (จินตหรา)

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ