ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องจ่ายแพงไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการอีกต่อไป 

โรคปอดอักเสบ (pneumonia) หรือโรคปวดบวมเป็นโรคทางระบบทางเดินหายใจ ที่มีการติดเชื้อในปอด มักมีสาเหตุจากการติดเชื้อ ทำให้เกิดการอักเสบของเนื้อปอด ซึ่งถือเป็นโรคที่มีอาการค่อนข้างรุนแรง และมักเกิดแบบเฉียบพลัน หากเกิดกับผู้สูงอายุ ผู้ที่มีโรคประจำตัว ผู้ที่มีโรคเรื้อรัง อาจนำไปสู่การติดเชื้อในกระแสเลือด และเยื่อหุ้มสมองอักเสบได้  

โดยผู้ป่วยมักมีอาการไข้ ไอ หายใจหอบ หนาวสั่น อ่อนเพลีย หายใจแล้วรู้สึกเจ็บหน้าอก

Balance UCore (บาลานซ์ ยูคอร์) ช่วยแก้ที่ต้นเหตุ ช่วยลดการอักเสบติดเชื้อในปอด ช่วยป้องกันเชื้อไวรัสแบคทีเรียเข้าสู่ปอด ฟื้นฟูอาการไอ เหนื่อยหอบ เจ็บหน้าอก มีเสมหะ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายกลับมาทำงานตามปกติ ป้องกันไม่ให้ติดเชื้อหลังอักเสบ ลดการกลับมากำเริบอีก และป้องกันโรคแทรกซ้อนได้

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะรู้ว่าเขาหายจากปอดอักเสบได้อย่างไร

สวัสดีครับ ชื่อชัย อายุ 58 ปีจะมาแชร์ประสบการณ์เคยป่วยเป็นปอดอักเสบ ติดเชื้อมานาน 3 ปี แต่ปัจจุบันรักษาหายแล้วครับ  เริ่มเเรกมีอาการ ไอ มีเสมหะ ไม่มีไข้ เหมือนไข้หวัดธรรมดาเลยไม่ได้สนใจอะไร กินยา นอนปกติ ผ่านไป 3 วันเริ่มมีอาการมากขึ้น ไอรุนเเรง ก็ไปทำงานปกติ เเต่เวลาจะพูดไอไม่หยุดเลย จนครบอาทิตย์ไปหาหมอบอกไม่เป็นไร ตอนนั้นก็คิดว่าหวัดปกติ

จนผ่านมา 2 วันหลังจากไปหาหมอ เดินขึ้นบันไดขึ้นไปเเค่ครึ่งเดียว รู้สึกว่าเหนื่อยมากๆต้องหยุดพัก เลยตัดสินใจไปโรงพยาบาล  พอมาถึงโรงพยาบาล วัดความดัน พยาบาลถึงกับวิ่งมาดูเเละลัดคิวเเบบเร่งด่วน หัวใจเต้นเร็ว ความดันเลยสูงตาม จากนั้นเข้าตรวจเลยบอกอาการไป เขาก็เเบบวัดกำลังเเขน ขาบ้าง เสร็จเเล้วเจาะเลือด เอ็กซเรย์ วัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจออกซิเจนในเลือดต่ำมากๆ

เข้าไปในห้องฉุกเฉิน  ตอนนั้นไม่รู้หรอกว่าตัวเองเป็นอะไร มารู้ทีหลังว่าออกซิเจนในเลือด 82 ซึ่งปกติคนทั่วไปปกติต้อง(ถ้าจำไม่ผิด) 95 จากนั้นพ่นยา ใส่หน้ากากออกซิเจน เเสบคอกันเลยทีเดียว แล้วได้เหลือบไปเห็นฟิล์มเอกซเรย์ตัวเองขาวมาก เหมือนมีอะไรเกาะมันเป็นเเบบเหมือน หมูหยองในเครปทั่วปอด

สรุปนอนโรงพยาบาล  คืนเเรกหลังจากพ่นยามาเเล้ว   1  ครั้งประมาณ ตี 2 อีกครั้งเเละตี 5 เเละ 8 โมง โดยทุกครั้งที่กล่าวมานี้ เสียบกับออกซิเจน ปกติมันต้องเสียบกับเครื่องมันที่พ่นยา ต้องทำเเบบนี้เพราะเราหายใจเองไม่สะดวก เพราะเหนื่อย ให้ยาฆ่าเชื้อ ฆ่าไวรัส เเบบกิน เเบบฉีด(ทางสายน้ำเกลือ)ทุกวันวันละกระปุก จนกว่าจะเปลี่ยนออกซิเจนเเบบก้างปลาได้(เรียกถูกหรือเปล่า)เเสบจมูกมากมาใช้เเบบนี้ก็เเสบเหมือนกัน พ่นยาตลอดแต่เปลี่ยนมาใช้กับเครื่องแทน

หลังจากอยู่มาสัก 3-4 วันก็เอ็กซเรย์ปอดใหม่ ก็ยังเปื้อนอยู่ เเต่ดีขึ้นหมอก็จะมาตรวจทุกวัน หายใจดีขึ้น เเต่ก่อนหน้านั้น
เวลาหายใจจะได้ยินเสียง วี้ด วี้ด อยู่ มาจนออกจากโรงพยาบาล เเต่จริงๆเขาก็ยังไม่อยากให้ออกนะครับ เหลือยาอีกกระปุกนึง ยังให้ไม่ครบ ตอนนั้นออกซิเจน92 ก็ยังคงต่ำกว่าเกณฑ์อยู่ เขาสั่งห้ามวิ่ง ห้ามกอดหมา เเมว ถ้าไม่ดีก็กลับขึ้นมาใหม่

หลังจากออกโรงพยาบาลมา ผมก็ทานยาและทำตามที่หมอแนะนำ ตอนนั้นอาการก็ดีขึ้น อาการก็ทุเลาลงแต่ไม่หายขาด เป็นๆหายๆ พอยาหมดอาการก็กลับมากำเริบอีก ก็ต้องกลับไปหาหมออีก เป็นแบบนี้อยู่นานจึงคิดว่า ถ้าต้องกินยาปฏิชีวนะตลอด วันข้างหน้ามันอาจจะส่งผลเสียกับร่างกายเราได้

โชคดีที่เจอ วิธีรักษาปอดอักเสบ ปอดติดเชื้อ แบบง่ายๆ และ ไม่ต้องหาหมออีกเลย

ผมก็หาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต GOOGLE ดูว่าคนที่เคยเป็นปอดอักเสบเขามีวิธีดูแลรักษาด้วยตัวเองเเล้วหายจริงๆยังไงบ้าง จนผมได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อว่า BALANCE U CORE สกัดจากสมุนไพรเเท้ 13 ชนิด ที่ช่วยยับยั้งปอดอักเสบได้ที่ต้นเหตุ ปลอดภัย มีอย. รับรอง เเละที่สำคัญ มีรีวิวจากลูกค้าที่ทานเเล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนเเรกผมก็ไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไร ในใจก็คิดว่ามันจะได้ผลจริงๆหรอ เพราะผมก็ลองมาหลายวิธี ดีขึ้นแปปเดียวก็กลับมาเป็นอีก เเต่ด้วยความที่ผมอยากหาย และคิดว่าถ้าผมไม่ทำอะไรเลย ยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนั้น

ผมจึงตัดสินใจลองสั่งมาทานดู 1 กระปุกก่อน พอได้รับสินค้าเเล้วผมก็เริ่มทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ดตามคำเเนะนำ หลังจากผ่านไป 7 วัน ผมรู้สึกได้เลยว่าอาการที่เป็นอยู่ค่อยๆ ดีขึ้นมากอาการหายใจลำบาก หอบเหนื่อย อาการไอลดลงมากเลยครับ แต่จะมีบ้างนิดๆหน่อยๆ

ตอนแรกก็ยังไม่มั่นใจ เพราะยังอยู่ในช่วงที่ทานยา ผมจึงสั่งโปร 2แถม1 มาทานต่อเนื่อง กินจนหมดชุด แทบไม่น่าเชื่อ!!  อาการที่ผมเคยเป็นหายไปเลย ผมรู้สึกดีมากเลยครับ ตอนนี้ผมก็หยุดทานมาได้ 6เดือนแล้วอาการก็ไม่เป็นอีกเลยครับ  (ผลลัพธ์ที่ได้เฉพาะบุคคล)

ผมรู้สึกโชคดีมากๆที่เจอกับ Balance UCore เลยอยากแนะนำให้กับคนที่มีปัญหาและกำลังทรมานกับอาการ “ปอดอักเสบ” แบบผมและคนที่กำลังมองหาทางเลือกที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ลองเปิดใจทาน Balance UCore จะได้ไม่ต้องทรมานกับโรคนี้อีก ผมเชื่อว่าตัวนี้ตอบโจทย์ทุกคนได้จริงๆครับ เค้ามีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย ลองปรึกษาดูนะครับ เผื่อจะได้คำแนะนำในการแก้ที่ถูกต้อง

เท่าที่สังเกตุ Balance U Core นอกจากจะช่วยแก้ปอดอักเสบได้ดีแล้ว ตอนนี้ผมยังรู้สึกว่าร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลย นอนหลับง่าย หลับสนิทขึ้น เหมือนได้ชีวิตใหม่เลยครับ ตอนนั้นผมสั่งโปร 2 แถม 1 ทราบว่าตอนนี้โปรโมชั่นยังมีอยู่นะครับ รีบเลยครับ ก่อนหมดโปร

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ