สลักเพชรจม คือ ภาวะกล้ามเนื้อสะโพกหนีบเส้นประสาท‬ (Piriformis Syndrome)เป็นกล้ามเนื้อขนาดเล็กที่อยู่บริเวณก้นกับสะโพก ลักษณะของกล้ามเนื้อจะแบนมีจุดเกาะเชื่อมระหว่างขอบกระดูกเชิงกรานกับกระเบนเหน็บ มีหน้าที่ช่วยให้ต้นขาสามารถเคลื่อนไหวไปในทิศทางต่าง ๆ ได้ 

ปกติแล้วหลังสลักเพชรจะมีเส้นประสาท Sciatic ลากผ่านอยู่ด้านหลังโดยที่ไม่มีการกดทับกัน แต่เมื่อใดก็ตามที่กล้ามเนื้อสลักเพชรเกิดอาการตึง หดเกร็งมากเกินไป หรือมีอาการบาดเจ็บขึ้นก็อาจทำให้เกิดการกดทับเส้นประสาทและทำให้เกิดอาการปวดสะโพกร้าวลงขาได้

Balance UCore (บาลานซ์ ยูคอร์) ทำหน้าที่ “แก้อาการสลักเพชรจม” และช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมระบบกล้ามเนื้อและระบบเส้นประสาทให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะรู้ว่าเขาทำได้อย่างไร

สวัสดีครับ ชื่อบอย อายุ 38 ปี ก่อนหน้านั้นเคยมีอาการสลักเพชรจม ปวดมานาน 3 ปี วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ที่ผมเคยเป็นครับ ลองอ่านเรื่องราวของผมดูนะครับ มีโอกาสหยุดทรมานจากสลักเพชรจมเหมือนผมแน่นอนครับ

     ตอนแรกที่เป็นผมมีอาการปวดหลัง ปวดสะโพกด้านซ้าย ปวดแบบเมื่อยๆ ปวดตึงร้าวลงขา ปวดลึกๆ แถวแก้มก้น มันรู้สึกรำคาญตัวเองมาก บางทีก็เหน็บชาไปถึงปลายเท้า เวลานอนตอนกลางคืนก็ทรมานเพราะต้องจัดท่านอนให้ได้ เลยตัดสินใจไปโรงพยาบาล เพราะไม่รู้ว่าเป็นอะไรกันแน่

หมอตรวจอย่างละเอียด แล้วบอกว่าเป็น โรคสลักเพชรจม คือกล้ามเนื้อสะโพกไปหนีบทับเส้นประสาท หมอก็ให้ยามากินครับ ทั้งยาแก้ปวด ยาคลายกล้ามเนื้อ และแนะนำให้ยืดเหยียดกล้ามเนื้อร่วมด้วย ช่วงแรกที่กินยา อาการปวดก็เบาลง แต่พอยาหมดฤทธิ์ อาการก็กลับมาเป็นอีก เป็นเหมือนเดิมทุกอย่างเลย นั่งนานๆ ยืนนานๆ ไม่ได้ด้วยครับ

ผมทำทุกวิถีทาง กินยาโรงพยาบาล นวด กายภาพ ฝังเข็ม หาหมอเฉพาะทาง อะไรที่เขาว่าดีลองมาหมดทุกอย่าง หมดเงินไปเยอะมาก แต่ก็ยังไม่หายสักที ผมเริ่มรู้สึกท้อแท้และหมดหวังเป็นอย่างมาก กลัวจะเป็นหนักกลายเป็นอัมพฤกษ์อัมพาตเข้าสักวัน อยากหายมาก แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงดี

โชคดีที่เจอ วิธีรักษาโรคสลักเพชรจม แบบง่ายๆ

วันนึ่งผมก็หาข้อมูลใน GOOGLE ดูว่าคนที่เคยเป็นโรคสลักเพชรจมเขามีวิธีดูแลรักษาด้วยตัวเองเเล้วหายจริงๆยังไงบ้าง จนผมได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อว่า BALANCE U CORE สกัดจากสมุนไพรเเท้ 13 ชนิด ที่ช่วยแก้อาการสลักเพชรจม แก้ปลายประสาทอักเสบได้ที่ต้นเหตุ ปลอดภัย มีอย. รับรอง เเละที่สำคัญ มีรีวิวจากลูกค้าที่ทานเเล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนเเรกผมก็ไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไร ในใจก็คิดว่ามันจะได้ผลจริงๆหรอ เพราะผมก็ลองมาหลายวิธี ดีขึ้นแปปเดียวก็กลับมาเป็นอีก เเต่ด้วยความที่ผมอยากหาย และคิดว่าถ้าผมไม่ทำอะไรเลย ยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนั้น

ผมจึงตัดสินใจลองสั่งมาทานดู 1 กระปุกก่อน พอได้รับสินค้าเเล้วผมก็เริ่มทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ดตามคำเเนะนำ หลังจากผ่านไป 7 วัน ผมรู้สึกได้เลยว่าอาการปวดสะโพกร้าวลงขามันลดลง ไม่ค่อยมีอาการชา ขาอ่อนแรงที่เป็นอยู่ค่อยๆ ดีขึ้นมากจนน่าตกใจ

ตอนแรกก็ยังไม่มั่นใจ เพราะยังอยู่ในช่วงที่ทานยา ผมจึงสั่งโปร 2แถม1 มาทานต่อเนื่อง กินจนหมดชุดแล้วอาการผมกลับดีขึ้นเรื่อยๆ (ผลลัพธ์ที่ได้เฉพาะบุคคล)

ผมรู้สึกโชคดีมากๆคับ ที่เจอกับ Balance UCore เลยอยากแนะนำให้กับคนที่มีปัญหาและกำลังทรมานกับอาการ “โรคสลักเพชรจม” แบบผมและคนที่กำลังมองหาทางเลือกที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ลองเปิดใจทาน Balance UCore จะได้ไม่ต้องทรมานกับโรคนี้อีก ผมเชื่อว่าตัวนี้ตอบโจทย์ทุกคนได้จริงๆครับ เค้ามีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย ลองปรึกษาดูนะครับ เผื่อจะได้คำแนะนำในการแก้ที่ถูกต้อง

เท่าที่สังเกตุ Balance U Core นอกจากจะช่วยแก้อาการโรคสลักเพชรจมได้ดีแล้ว ตอนนี้ผมยังรู้สึกว่าร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยครับ นอนหลับง่าย หลับสนิทขึ้น  ตอนนั้นผมสั่งโปร 2 แถม 1 ทราบว่าตอนนี้โปรโมชั่นยังมีอยู่นะครับ รีบเลยนะครับ ก่อนหมดโปร

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ