อย่าปล่อยให้ตาเป็นต้อ อย่ารอเสี่ยงตาเสื่อม

ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องจ่ายแพงไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการอีกต่อไป 

 ต้อลม (Pinguecula) คืออะไร
ต้อลมเกิดจากความเสื่อมของเยื่อบุตาขาว ตัวต้อจะมีลักษณะเป็นก้อนเนื้อขนาดเล็ก นูน สีขาวหรือเหลือง อยู่บริเวณเยื่อบุตาขาว มักพบบริเวณหัวตามากกว่าหางตา หากไม่ได้รับการป้องกันอย่างถูกต้องอาจลุกลามใหญ่ขึ้นกลายเป็นแผ่นเนื้อเข้ามาในบริเวณกระจกตาดำ เมื่อถึงขั้นนั้นจะเรียกโรคนี้ว่า “ต้อเนื้อ”

เป็นต้อไม่รีบรักษา เสี่ยงตาบอด!!

พบว่า มากกว่า 92% กลับมาซื้อซ้ำ เนื่องจากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 (จินตหรา)

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะได้รู้ว่าต้อลมหายได้อย่างไร

สวัสดีค่ะ..ชื่อแอ๋วนะคะ อายุ 38ปี แอ๋วเคยทรมานกับอาการโรคต้อลมรักษามานาน ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ

เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ กำลังมีปัญหาแบบนี้อยู่ไหมค่ะ มีก้อนในตา มีอาการเคืองตา แสบตา เหมือนมีเศษฝุ่น เม็ดทรายอยู่ในตาตลอด อาการเหล่านี้เป็นอาการของโรคต้อลมค่ะ ซึ่งแอ๋วเคยเป็นมาก่อนคะ ถ้าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ กำลังมีปัญหาเหล่านี้อยู่ หรือกำลังมองหาวิธีรักษา ลองอ่านเรื่องราวของแอ๋วดูก่อนนะคะ รับรองว่าหายจากอาการเหล่านี้ เหมือนแอ๋วได้แน่นอนค่ะ

แอ๋วเป็นพนักงานออฟฟิศค่ะ ก็จะนั่งทำงานอยู่หน้าคอมตลอด ตอนแรกๆอาการ ตาแดงค่ะ ไม่รู้ว่าแดงจากอะไร คิดว่าขยี้ตามากไปหรือเปล่า เลยไม่ได้คิดอะไร แต่ผ่านมา 3วันไม่หายเลยไปหาหมอที่โรงพยาบาล ไปหาหมอที่แผนกจักษุ หมอก็ดูให้แป้บเดียว แล้วบอกว่าเป็น ต้อลม แล้วบอกว่าไม่มีอะไรมาก หมอให้ยาหยอด 1หลอดและยากินมา 1 ชนิด และหมอก็นัดให้มาดูอาการอีก 1อาทิตย์

ผ่านไปประมาณ 5วัน แอ๋วรู้สึกว่ามันแดงหนักกว่าเดิม (แต่ไม่เจ็บ ไม่ปวดหรือเคือง นะคะ) ก็เลยลองไปหาหมออีกโรงพยาบาลหนึ่ง (เห็นดารา ไปกันเยอะ ท่าจะดี) ไปพบหมอแผนกจักษุ หมอก็วินิจฉัยเหมือนกัน ว่าเป็นต้อลม แต่ที่มันแดงเพราะเกิดการอักเสบ แล้วก็ให้ยาหยอดมา 1หลอด แล้วก็บอกว่าไม่เป็นอะไรมาก ผ่านไป 1อาทิตย์ หยอดยาตามที่หมอสั่งแล้ว ก็ไม่รู้สึกว่าอาการมันจะดีขึ้น มีแต่ทรงกับทรุด คือแดงมากกว่าอีก

แอ๋วก็เริ่มกังวลแล้ว กลัวว่าจะเป็นอะไรมาก ตาจะบอดหรือเปล่า เครียดมากค่ะ แอ๋วก็ไปตามที่หมอนัด แต่หมอท่านเดิมส่งแอ๋วให้ไปรักษากับอีกท่านหนึ่ง คราวนี้หมอบอกว่าตาอักเสบมากนะ มันอักเสบถึงชั้น2 แล้ว หมอก็จัดยาให้เหมือนเดิม และแนะนำแอ๋วว่า ห้ามโดนแดด โดนลม โดนควัน พักผ่อนตาให้เยอะๆ นอนแต่หัวค่ำ แอ๋วก็ปฏิบัติหมออย่างเคร่งครัด ครบ 7วัน แอ๋วก็ไปหาหมอท่านเดิม หมอดูอาการแล้วก็บอกว่า ไม่ดีขึ้นจริงๆแฮะ และก็บอกว่า หายช้านะ อาจจะ 5-6เดือนกว่าจะหาย ตอนั้นคิดในใจ (นานขนาดนั้น ไม่ใช่รักษาแล้วแหละ มันหายเอง) 

แล้วหมอก็จัดยาชุดใหม่ให้อีก บอกแรงกว่าเดิม คราวนี้ได้ยาหยอดมาอีก 2หลอด ยากินอีก 3 อย่าง แอ๋วก็คิดว่ารักษาแบบเดิมคงไม่ไหวแล้ว เสียทั้งเวลา เสียทั้งงานเพราะต้องลางานบ่อยๆ ก็เกรงใจเพื่อนร่วมงาน อีกอย่างก็คิดว่าถ้ายังรักษาแบบเดิม ตาอาจจะไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีก และกลัวว่าจะมีภาวะแทรกซ้อนอะไรอีก 

วันหนึ่งแอ๋วจึงลองค้นหาวิธีรักษาโรคต้อลมในอินเตอร์เน็ต จนแอ๋วมาเจอเว็ปไซด์ๆหนึ่ง ระบุว่า ช่วยดูแลปัญหาดวงตาต้อลม ต้อเนื้อ ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ตอนแรกแอ๋วก็คิดว่า มันจะดีและได้ผลจริงหรอ จึงลองอ่านและศึกษาหลายๆยี่ห้อ แต่ว่ายี่ห้อ Balance E มีส่วนผสมของสารกัดจากธรรมชาติ มี อย.และที่สำคัญประโยชน์ของเจ้าตัวนี้ก็คือช่วยปกป้องดวงตา แก้ปัญหาต้อลม และอาการผิดปกติของดวงตา ช่วยให้คนที่เป็น โรคต้อลม  ให้มีอาการดีขึ้นได้ 

ตอนแรกก็ยังลังเล แต่พอนึกถึงอาการที่เป็นอยู่และดวงตาคืออวัยวะสำคัญมากในการใช้ชีวิต จึงตัดสินใจลองสั่งมาทาน หลังจากที่ได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว แอ๋วก็ทานก่อนนอนครั้งละ 1ซอง ตามที่ผู้ขายแนะนำ หลังจากทานได้ประมาณ 1สัปดาห์ อาการเริ่มดีขึ้น อาการปวด บวมแดงลดลง ขนาดของก้อนในตาก็เล็กลง  และพอทานต่อเนื่องได้ประมาณ 2 สัปดาห์ อาการต่างๆที่เคยเป็นมา ไม่กำเริบเลยคะ

ไม่น่าเชื่อ ไม่คิดว่าจะเจอวิธีง่ายๆแบบนี้  รักษาโรคต้อลมมาก็หลายวิธี เสียเงินไปก็เยอะ แต่ก็ไม่หายสักที เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการของโรคต้อลมอยู่ แนะนำเลยนะคะ Balance E แอ๋วใช้แล้วเห็นผลกับตัวเองแล้วค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ให้เสียเงิน เสียเวลา อีกต่อไปนะคะ ยิ่งปล่อยไว้นาน ยิ่งทรมาน ยิ่งเป็นอันตรายค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balnce E นอกจากจะช่วยดูแลอาการต้อลมได้ดีแล้ว ตอนนี้แอ๋วยังรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับง่าย หลับสนิทขึ้นอีกด้วย ตอนนั้นแอ๋วสั่งโปร 3 แถม 1 ราคา 2,900 ลดราคาจากราคา 3,960 บาท ทราบว่าตอนนี้ราคาโปรโมชั่นยังมีอยู่นะคะ รีบเลยนะคะก่อนโปรจะหมด

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

มีเลขที่ อย. ตรวจสอบได้

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance E ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

สั่งที่นี่คุณจะได้รับ!!

สินค้าใหม่จากโรงงานแท้ 100%

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

จัดส่งด่วนได้รับของภายใน 1-2 วัน

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา