ปลายประสาทอักเสบ เป็นภาวะหนึ่งของเส้นประสาทซึ่งทำหน้าที่รับส่งคำสั่งจากสมองและไขสันหลังไปยังอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายเกิดความเสียหายหรือเกิดโรคบางชนิด อาจทำให้เกิดอาการ เช่น อ่อนแรง ปวดและชาตามมือและเท้า หรืออวัยวะส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะรู้ว่าเขาทำได้อย่างไร

สวัสดีครับ ชื่อโก้ อายุ 38 ปี ก่อนหน้านั้นเคยเป็น โรคปลายประสาทอักเสบ ชาปลายมือปลายเท้า ทรมานมานานกว่า 3 ปี เพื่อนๆ พี่ๆ กำลังมีอาการแบบนี้อยู่หรือเปล่าครับ มือชา เท้าชา รู้สึกผิวหนังหนาๆ เป็นปื้นๆ ยิบๆ ซ่าๆ เหมือนเข็มทิ่มแทง ปวดแสบร้อน เสียวคล้ายไฟช็อต หลังๆมา อาการชาเริ่มลามไปยังส่วนอื่นๆ จนสูญเสียความรู้สึก 

ถ้าเพื่อนๆ พี่ๆ กำลังมีอาการแบบนี้ เคยกินยาแล้วไม่หาย รักษามาหลายวิธีก็ยังไม่หาย ลองอ่านเรื่องราวของผมดูนะครับ รับรองมีโอกาสหายจากอาการเหล่านี้ได้เหมือนผมแน่นอน

เมื่อก่อนผมเริ่มมีอาการ ชาปลายมือปลายเท้า เสียวแปล๊บๆ คล้ายไฟช็อต เลยไปซื้อยาแก้เหน็บชาที่ร้านขายยามากิน อาการก็ดีขึ้น แต่ก็ยัง เป็นๆ หายๆพักหลังเริ่มมีอาการ เจ็บตามปลายนิ้วมือ และเท้า เหมือนเข็มทิ่มแทง แต่จะเป็นเฉพาะตอนกลางคืน ตื่นตอนเช้าพอเดินลงจากเตียงจะเจ็บฝ่าเท้า ยืนแทบไม่ได้ต้องยกเท้าไว้ตลอด ตอนกลางคืนก็จะรู้สึกปวดเมื่อยกระดูก เช้ามาเลยตัดสินใจไปหาหมอที่โรงบาล

พอไปถึงโรงบาล หมอก็ตรวจหลายอย่างเลยทั้งเจาะเลือด เอ็กซเรย์กระดูก ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ พอตรวจเสร็จหมอสรุปออกมาบอกว่าเป็นโรคปลายประสาทอักเสบ ชาปลายมือปลายเท้า หมอให้ยาแก้ปวด แก้อักเสบ ยาคลายเส้น และวิตามินรวม จากนั้นหมอก็ให้กลับบ้าน หลังจากทานยาหมอ อาการที่เป็นอยู่ก็เหมือนจะหาย 

แต่ดีใจได้ไม่นานอาการก็กลับมาเป็นอีกคราวนี้เป็นหนักกว่าเดิม เริ่มมีอาการเหมือนไฟช็อตแปล๊บๆ แล้วค่อยๆ ชาตามปลายมือและปลายเท้า ไม่มีแรง บางวันเป็นมากถึงกับลื่นล้ม แต่ก็ไม่อยากกลับไปหาหมออีก ไปหาหมอก็คงได้แต่ยาเดิมๆกลับมา

โชคดีที่เจอ วิธีรักษาโรคปลายประสาทอักเสบ ชาปลายมือปลายเท้า แบบง่ายๆ

ผมก็หาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต GOOGLE ดูว่าคนที่เคยเป็นโรคปลายประสาทอักเสบเขามีวิธีดูแลรักษาด้วยตัวเองเเล้วหายจริงๆยังไงบ้าง จนผมได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อว่า BALANCE U CORE สกัดจากสมุนไพรเเท้ 13 ชนิด ที่ช่วยแก้อาการมือชา เท้าชา ปลายประสาทอักเสบได้ที่ต้นเหตุ ปลอดภัย มีอย. รับรอง เเละที่สำคัญ มีรีวิวจากลูกค้าที่ทานเเล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนเเรกผมก็ไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไร ในใจก็คิดว่ามันจะได้ผลจริงๆหรอ เพราะผมก็ลองมาหลายวิธี ดีขึ้นแปปเดียวก็กลับมาเป็นอีก เเต่ด้วยความที่ผมอยากหาย และคิดว่าถ้าผมไม่ทำอะไรเลย ยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนั้น

ผมจึงตัดสินใจลองสั่งมาทานดู 1 ชุดก่อน พอได้รับสินค้าเเล้วผมก็เริ่มทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ดตามคำเเนะนำ หลังจากผ่านไป 7 วัน ผมรู้สึกได้เลยว่าอาการที่เป็นอยู่ค่อยๆ ดีขึ้นมากจนน่าตกใจ

ตอนแรกก็ยังไม่มั่นใจ เพราะยังอยู่ในช่วงที่ทานยา ผมจึงสั่งโปร 2แถม1 มาทานต่อเนื่อง กินจนหมดชุดแล้วอาการผมกลับดีขึ้นเรื่อยๆ (ผลลัพธ์ที่ได้เฉพาะบุคคล)

ผมรู้สึกโชคดีมากๆคับ ที่เจอกับ Balance UCore เลยอยากแนะนำให้กับคนที่มีปัญหาและกำลังทรมานกับอาการ “โรคปลายประสาทอักเสบ” แบบผมและคนที่กำลังมองหาทางเลือกที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ลองเปิดใจทาน Balance UCore จะได้ไม่ต้องทรมานกับโรคนี้อีก ผมเชื่อว่าตัวนี้ตอบโจทย์ทุกคนได้จริงๆครับ เค้ามีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย ลองปรึกษาดูนะครับ เผื่อจะได้คำแนะนำในการแก้ที่ถูกต้อง

เท่าที่สังเกตุ Balance U Core นอกจากจะช่วยแก้อาการโรคปลายประสาทอักเสบแล้ว ตอนนี้ผมยังรู้สึกว่าร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยครับ นอนหลับง่าย หลับสนิทขึ้น  ตอนนั้นผมสั่งโปร 2 แถม 1 ทราบว่าตอนนี้โปรโมชั่นยังมีอยู่นะครับ รีบเลยนะครับ ก่อนหมดโปร

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ