ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องจ่ายแพงไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการอีกต่อไป 

กล่องเสียงอักเสบ (Laryngitis) คือ ภาวะอักเสบของกล่องเสียงที่ทำให้ผู้ป่วยมีเสียงแหบ เจ็บคอ ไอ และอาจมีอาการอื่น ๆ ตามมา ซึ่งเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น การใช้เสียงมากเกินไป การระคายเคือง การติดเชื้อ เป็นต้น โดยภาวะนี้เกิดขึ้นได้ทั้งแบบเฉียบพลันและเรื้อรัง

Balance UCore (บาลานซ์ ยูคอร์) ช่วยแก้ที่ต้นเหตุ ช่วยรักษากล่องเสียงอักเสบ ลดอาการเจ็บคอ ลดการระคายเคียง ลออาการไอ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายเป็นปกติ  และป้องกันโรคแทรกซ้อนได้

พบว่า มากกว่า 92% กลับมาซื้อซ้ำ เนื่องจากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะได้รู้ว่ากล่องเสียงอักเสบหายได้อย่างไร

สวัสดีค่ะ ชื่อแนน นะคะ อดีตเคยเป็นโรคกล่องเสียงอักเสบเรื้อรัง มานานกว่า 3 ปี แต่ปัจจุบันแนนกลับมาใช้เสียงได้ปกติอีกครั้งแล้วค่ะ เพื่อนๆ พี่ ๆ กำลังมีอาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่าค่ะ มีเสียงแหบ เสียงหาย เจ็บคอ เจ็บขณะเปล่งเสียง พูดไม่ชัด ระคายเคืองในคอไอหรือเสมหะร่วมด้วย อาจมีไข้ต่ำ กลืนลำบาก มีน้ำลายมาก หายใจลำบาก ถ้าเพื่อน ๆ พี่ ๆ มีอาการอย่างที่กล่าวมาข้างต้น ลองอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ แล้วจะรู้ว่าแนนกลับมาดีขึ้นและหายเป็นปกติได้อย่างไร?

เล่าย้อนไปตอนนั้นที่แนนเป็นโรคกล่องเสียงอักเสบ อาการคือเสียงแสบ เจ็บคอ ระคายเคืองในคอตลอด เวลาพูดเสียงดัง จะยิ่งเจ็บคอมาก ๆ เริ่มพูดไม่ค่อยชัดค่ะ มีไข้ต่ำ ๆ ตอนนั้นคิดว่าน่าจะเป็นไข้ เจ็บคอปกติ เลยไปหาซื้อยาที่ร้านขายยามากิน คิดว่าเดียวคงหายแหละ แต่ไม่เป็นแบบนั้นค่ะ ยิ่งนานวัน ยิ่งเหมือนจะหนักขึ้นเรื่อย ๆ 

แนนมีเสียงที่แหบ แห้งมาก เวลาพูดเสียงจะเบาและแหบ พูดเยอะแล้วจะเหนื่อย เวลาพูดกับเพื่อนแนนจะรู้สึกว่ามันดังแล้วนะคะ เพราะมันมีเสียงก้องอยู่ในหู แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลยค่ะ มันเบาจนแทบไม่ได้ยิน ตอนแรกแนนไม่รู้ตัวนะคะว่าเสียงแนนแหบ จนมีเพื่อนๆ ทักเรื่อยๆ ทำให้เวลาพูดจะไม่มั่นใจเลยค่ะ 

แนนจึงตัดสินใจไปปรึกษาหมอผู้เชี่ยวชาญด้าน หู คอ จมูก คุณหมอได้ทำการส่องกล้องไปที่ลำคอ สรุปกล่องเสียงอักเสบรุนแรง จำเป็นต้องพักเสียง หมอให้ยาแก้อักเสบ ลดบวม และแนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ 

แนนกินยาตามที่หมอให้มาจนหมด แต่ก็ไม่หายสักที ไปหาหมออีกรอบก็ได้ยาตัวเดิมมาทาน แนนเริ่มไม่อยากกินยาเยอะกลัวตับ ไตพัง แนนรู้สึกท้อแท้ และหมดหวังเป็นอย่างมาก อยากหายแต่ก็ไม่รู้ต้องทำยังไงต่อดี แนนจึงตัดสินใจไม่ไปหาหมอ และหาวิธีรักษาด้วยตัวเอง

โชคดีที่เจอ วิธีรักษากล่องเสียงบวม อักเสบ เสียงแหบ เสียงหาย แบบง่ายๆ และ ไม่ต้องหาหมออีกเลย

แนนจึงค้นหาข้อมูลการดูแลกล่องเสียงอักเสบ ใน GOOGLE ดูว่ามียาแก้กล่องเสียงอักเสบที่กินเเล้วหายจริงๆ จนแนนได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อว่า BALANCE U CORE สกัดจากสมุนไพรเเท้ 13 ชนิด ปลอดภัย มีอย. รับรอง เเละที่สำคัญ มีรีวิวจากลูกค้าที่ทานเเล้วเห็นผลเยอะมาก

แนนจึงตัดสินใจลองสั่งมาทานดู 1 ชุดก่อน พอได้รับสินค้าเเล้วแนนก็เริ่มทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ดตามคำเเนะนำ หลังจากผ่านไป 7 วัน แนนรู้สึกได้เลยว่าอาการที่เป็นอยู่ค่อยๆ ดีขึ้นมาก พอทานครบ 2 อาทิตย์ อาการเสียงแหบ เสียงหายก็เริ่มกลับมาเป็นปกติแล้วค่ะ เรียกได้ว่าดีขึ้น 90% เลยค่ะ

ตอนแรกก็ยังไม่มั่นใจ เพราะยังอยู่ในช่วงที่ทานยา แนนจึงทานต่อเนื่องจนครบ 3กระปุกตามคำแนะนำ แนนรู้สึกดีมากเลยค่ะ แล้วแนนก็หยุดทานมาได้ 6เดือนแล้วอาการเสียงแหบ เสียงหาย เจ็บคอ พูดไม่ชัด ระคายเคืองในคอ ก็ไม่เป็นอีกเลยค่ะ  (ผลลัพธ์ที่ได้เฉพาะบุคคล)

แนนรู้สึกโชคดีมากๆค่ะที่เจอกับ Balance UCore เลยอยากแนะนำให้กับคนที่มีปัญหาและกำลังทรมานกับอาการ “กล่องเสียงอักเสบ” แบบแนนและคนที่กำลังมองหาทางเลือกที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ลองเปิดใจทาน Balance UCore จะได้ไม่ต้องทรมานกับโรคนี้อีก แนนเชื่อว่าตัวนี้ตอบโจทย์ทุกคนได้จริงๆค่ะ เค้ามีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย ลองปรึกษาดูนะคะ เผื่อจะได้คำแนะนำในการแก้ที่ถูกต้องค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balance U Core นอกจากจะช่วยแก้กล่องเสียงอักเสบแล้ว ตอนนี้แนนยังรู้สึกว่าร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับง่าย หลับสนิทขึ้นอีกด้วย ตอนนั้นแนนสั่งโปร 2 แถม 1 ทราบว่าตอนนี้โปรโมชั่นยังมีอยู่นะคะ รีบเลยนะคะ ก่อนหมดโปร

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ