ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องจ่ายแพงนวัตกรรมใหม่ที่ทั่วโลกยอมรับ

ความดันโลหิตสูง (Hypertention) สภาวะของระดับความดันเลือดที่สูงกว่าระดับปกติ โดยทั่วไปแล้วผู้ที่มีความดันเลือดปกติจะวัดค่าความดันได้ 120/80 มิลลิเมตรปรอท แต่ผู้ที่มีความดันเลือดสูงจะวัดค่าความดันได้ตั้งแต่ 140/90 มิลลิเมตรปรอทขึ้นไป และถือว่าเป็นสภาวะที่ต้องได้รับการควบคุมตั้งแต่เนิ่นๆ เนื่องจากอาจนำมาซึ่งภาวะแทรกซ้อนและโรคต่าง ๆ มากมาย เช่น ไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน เส้นเลือดในสมองตีบ แตก หรือ อุดตัน ส่งผลและมีความเสี่ยงเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาตตามมาก

Balance P (บาลานซ์ พี) ช่วยแก้ที่ต้นเหตุ ช่วยลดความดันโลหิตสูงให้เป็นปกติ ลดอาการปวดตึงต้นคอ ปวดมึนศรีษะ มือ-เท้าชา ใจสั่น เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ หน้ามืดวิงเวียนศรีษะ ลดไขมันในเลือด ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายกลับมาทำงานตามปกติ ป้องกันไม่ให้ติดเชื้อหลังอักเสบ ลดการกลับมากำเริบอีก และป้องกันโรคแทรกซ้อนได้

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

หากคุณพยายาม ลองผิดลองถูกมาหลายวิธี

แต่ไม่เห็นผล!!

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะรู้ว่าเขาหายจากความดันสูงได้อย่างไร

สวัสดีครับ ชื่อชัยครับ อายุ 62 ปี เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ เคยเป็น “โรคความดันสูง”ครับเป็นมานานหลายปีและเมื่อต้นปีที่แล้วนี่เป็นหนักสุดเลย ตอนนั้นมีอาการ ปวดตึงต้นคอ ปวดมึนศรีษะ มือ-เท้าชา ใจสั่น เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ หน้ามืดวิงเวียนศรีษะ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการใดแล้วความดันก็ลดลงปกติแล้วครับ

   ผมเลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่เคยเป็นและหาย ให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่กำลังวิตกกังวล ท้อใจอยากหายกับปัญหาเหล่านี้ ได้กลับมาใช้ชีวิตปกติมากขึ้นครับ

ขอเล่าย้อนกลับไปเมื่อช่วง 1 ปีที่แล้วนะครับ ตอนนั้นผมกำลังเดินเล่นกับหลาน อยู่ๆก็หน้ามืดเวียนศรีษะ ล้มลงกับพื้นลูกเห็นก็ตกใจรีบวิ่งเข้ามาช่วยและได้พาไปหาหมออย่างด่วนเลยครับ

   ก่อนหน้าที่จะเป็นคือผมมีอาการ นอนไม่หลับมาหลายวันแล้วและ ปวดศรีษะ ปวดตึงต้นคอ ปวดมึนท้ายทอย เหนื่อยง่าย ใจสั่น เป็นมาประมาณ 2-3 เดือนกว่าๆแล้วตอนนั้นก็ไม่คิดอะไรแค่เวลาเป็นก็กินยาแก้ปวดก็หายปวด อาการที่นอนไม่หลับก็คิดว่าเป็นโรคคนแก่ทั่วไปที่จะนอนไม่ค่อยเยอะ ไม่คิดว่าจะรุนแรงจนต้องมาหาหมอ หมอก็ทำการชั่งน้ำหนักและวัดความดันและตรวจสุขภาพต่างๆ สรุปคือหมอบอกว่าผมมีความดันสูงและเป็น “โรคความดันสูง” นี่คือเหตุที่ทำให้หน้ามืดใจสั่นจนล้ม

หมอก็ให้รีบกินยาก่อน 1 ชุด แล้วก็ให้นอนพักก่อน 1 ชั่วโมงเพื่อดูอาการอีกทีและให้กลับบ้านได้และหมอก็จัดยามาให้ทานที่บ้านด้วยและให้ใบนัดไปตรวจวัดความดันอีกรอบด้วย หมอบอกว่าจะต้องไปทุกๆ 3 เดือนจนกว่าค่าความดันจะกลับมาปกติ

ผ่านไป 1 เดือนอาการเริ่มไม่ค่อยดี ปวดศรีษะมาก วิงเวียนศรีษะ คลื่นไส้อาเจียน ใจสั่น ปวดมึนท้ายทอย มือ-เท้าเริ่มชาและเป็นตะคริวบ่อยมาก วัดความดันแล้วขึ้นสูงมาก รอบนี้เป็นหนักจนต้องได้นอนโรงบาลทำไมทานยาแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย ยังมึนๆหนักๆอยู่ตรงหัว บางทีก็เมาหัวจนจะอ้วกออกมา

หมอบอกว่าเกิดขึ้นหลายสาเหตุเพราะเราแก่แล้ว มีไขมันอุดตันในหลอดเลือดด้วย และมีความเครียดตลอดเวลา ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย หรือกินอาหารที่มีรสเค็มจัด มันก็จริงเพราะว่าเป็นคนชอบกินเค็ม ทำกับข้าวเค็ม หมอจึงให้ลดด่วนและต้องทานยาตลอด เพราะเมื่อหลายปีก่อนเคยกินแล้วพอยาหมดก็ไม่มารับยาไปกินต่ออีก

ผมก็ได้ออกโรงบาลและกลับมาอยู่บ้านได้รับยาถุงใหญ่มากินเหมือนเดิม ลูกก็ได้ซื้อที่วัดความดันมาไว้และคอยวัดให้ตลอด เพราะหมอบอกว่าจะเกิดโรคแทรกซ้อนได้ ถ้าไม่ควบคุมระดับความดันให้ปกติ ถ้ายิ่งสูงจะยิ่งเสี่ยงเป็น เส้นเลือดในสมองตีบ หัวใจวาย อัมพฤกษ์-อัมพาตได้ 

ผมก็ทานยาตามที่หมอสั่ง พยายามออกกำลังกายเบาๆบ้าง ลูกสาวเป็นห่วงผมมากพยายามหาวิธีต่างๆหายาต้มจีนมาให้กิน อันไหนที่เขาว่าดีก็กินๆไป แต่อาการก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น ทำอะไรก็เหนื่อยง่าย อ่อนเพลียไม่มีแรง ใจสั่น มือเท้าชา นอนไม่หลับ ปวดมึนศรีษะ ปวดตึงต้นคอ ไม่มีแรงต้องนอนอยู่กับบ้านผมก็กลัวจะเป็นหนักหรือพิการในภายหน้า กลัวลูกๆจะลำบากที่จะต้องมาดูแล

โชคดีที่เจอ วิธีรักษาโรคความดันสูง ได้ทันก่อนจะสายเกินไป

ลูกสาวก็ลองหาวิธีต่างๆในเว็บไซต์GOOGLE เกี่ยวกับ”โรคความดันสูง”และได้เจอตัวยาเป็นสมุนไพรน้ำมันสกัดเย็นรวมทั้งหมด 9 ชนิด ชื่อว่า บาลานซ์ พี อ่านดูแล้วมีริวิวจากผู้ใช้จริงที่กินแล้วค่าความดันกลับมาปกติ

   มีสรรพคุณในเรื่องของการ ป้องกัน ดูแล “โรคความดันสูง” และยังช่วยให้อาการปวดศรีษะ หน้ามืดวิงเวียนศรีษะ มือชากลับมาเป็นปกติและยังเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย กลับมาแข็งแรงขึ้นด้วย

ตอนเเรกผมก็ไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไร ในใจก็คิดว่ามันจะได้ผลจริงๆหรอ เพราะผมก็ลองมาหลายวิธี ดีขึ้นแปปเดียวก็กลับมาเป็นอีก เเต่ด้วยความที่ผมอยากหาย และคิดว่าถ้าไม่ทำอะไรเลย ยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนั้น

ผมก็ตกลงให้ลูกลองสั่งมาทานดู 1 ชุดก่อน พอได้รับสินค้าเเล้วผมก็เริ่มทานหลังอาหารเช้า 1 เม็ด หลังอาหารเย็น 1 เม็ด ตามคำเเนะนำ หลังจากทานไปได้ 1 กระปุก ก็เห็นผลเลย อาการที่เคยเป็นอยู่ก็ค่อยๆดีขึ้น วัดความดันเองที่บ้านก็เป็นปกติ ซึ่งพอไปพบหมอตามกำหนดนัด คุณหมอก็ให้ทดลอง “งดกินยาลดความดัน” เป็นระยะเวลา 1 เดือนก่อน และไปพบหมออีกเพื่อติดตามผล

เมื่อถึงครบกำหนด 1 เดือนถัดมา ผมก็ไปตามนัด วัดความดันได้ 124/83 ซึ่งหมอชักมั่นใจแล้วว่าผมจะควบคุมโรคความดันได้ จึงให้ “งดกินยาต่อไป” และก็นัดติดตามผลต่อมาทิ้งระยะห่างเป็น 2 เดือน และทิ้งช่วงวันนัดห่างออกเรื่อยๆ ครับ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

ไม่น่าเชื่อ กินยาและรักษาโรคความดันสูงมานาน เสียเงินไปก็เยอะ แต่ก็ไม่หายสักที  เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังมีโรคความดันสูงอยู่ แนะนำเลยนะครับ Balance P ผมใช้แล้วเห็นผลกับตัวเอง เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ให้เสียเงิน เสียเวลา อีกต่อไปนะครับ ยิ่งปล่อยไว้นาน ยิ่งทรมานครับ

เท่าที่สังเกตุ Balnce P นอกจากจะแก้โรคความดันสูงได้ดีแล้ว ตอนนี้ผมยังรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ามากเลยครับ นอนหลับสนิทด้วย เหมือนได้ชีวิตใหม่เลยครับ  ตอนนั้นผมสั่งโปร 2 แถม 1 ทราบว่าตอนนี้โปรโมชั่นยังมีอยู่ครับ รีบเลยครับ ก่อนหมดโปร

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance P ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ