โรคหอบหืด  เป็นโรคที่มีการอักเสบเรื้อรังของเยื่อบุหลอดลม ร่วมกับภาวะผิดปกติของหลอดลมที่ไวต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆ มากกว่าปกติ เมื่อผู้ป่วยสัมผัสกับสิ่งกระตุ้น กล้ามเนื้อบริเวณหลอดลมจะเกิดการหดเกร็ง ผนังหลอดลมบวมหนาขึ้นและสร้างสารคัดหลั่งหรือเสมหะมากขึ้น ทำให้หลอดลมตีบแคบลง ผู้ป่วยจึงหายใจลำบาก มีอาการเหนื่อยหอบ สมรรถภาพการทำงานของปอดลดลง ในรายที่อาการรุนแรงมากอาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

ปรึกษารับข้อมูลแนวทางการรักษาเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญฟรี

กดปุ่มไลน์แล้วเพิ่มเพื่อน 

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้ แล้วคุณจะพบวิธีดูแลอาการหอบหืดให้ดีขึ้นได้อย่างไร

สวัสดีค่ะ ชื่อผึ้งนะคะ อดีตเคยโรคหอบหืด มานาน 5 ปี พกยาพ่นติดตัวตลอดเวลา กินยาเยอะมาก แต่ไม่หายสักที จนมาเจอBalance Ucore ที่เป็นสมุนไพร ปัจจุบันโอเคแล้วจ้าเพื่อนๆกำลังมีอาการแบบนี้อยู่หรือเปล่าค่ะ ไอเรื้อรัง มีเสมหะ แน่นหน้าอก หายใจสั้นและลำบาก หายใจมีเสียงวี้ด หลับไม่เต็มอิ่ม และเหนื่อยหอบ โดยอาการจะเป็นๆหายๆ ถ้าเพื่อนๆกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ ลองอ่านข้อมูลนี้ดูนะคะ

อาการทั้งหมดที่ว่ามาคืออาการของโรคหอบหืดค่ะ ซึ่งผึ้งมาทราบจริงๆหลังจากที่ไปหาหมอค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นแค่อาการภูมิแพ้ เพราะผึ้งเป็นภูมิแพ้มาก่อนตั้งแต่เด็ก ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นโรคหอบหืด ซึ่งโรคนี้อาจเกิดมาจากพันธุกรรมด้วยค่ะ และย่าของผึ้งก็เป็นโรคหอบหืดค่ะ เมื่อก่อนผึ้งทรมานมาก พอมีอาการจะหายใจไม่ทัน แน่นหน้าอก และไอด้วย

ยิ่งตอนกลางคืนนอนเวลานอนจะมีเสียงหายใจวี้ด เหนื่อยหอบ นอนไม่หลับ  วันนึงผึ้งจะต้องพ่นยา 3-4 รอบ ช่วงนั้นเข้าออกรพ.เป็นว่าเล่น เสียเงินไปเยอะ แต่หมอก็ให้พ่นยา และทานยารักษาตามอาการเหมือนเดิม จากที่เคยนานๆทีจะมีอาการหอบ ก็เรื่มเป็นบ่อยขึ้น จากทุกอาทิตย์จนกลายเป็นทุกวันเลยค่ะ หรือทุกครั้งที่โดนสิ่งกระตุ้นเช่น ฝุ่น เจออากาศเย็น หรือบางทีเครียดๆ อยู่ดีๆก็มีอาการหอบขึ้นมาแบบเฉียบพลัน 

แต่หลังๆ ยาพ่นเริ่มเอาไม่อยู่ค่ะ ยิ่งใช้บ่อยๆ อาการก็แย่ลง มือสั่นใจสั่น ไอ คัดจมูกอีกไปหาหมอ หมอก็ได้แต่รักษาไปตามอาการ ให้ยามากินและพ่นจมูกตอนมีอาการ กินยาเยอะจนดื้อยา ต้องหยุดงานไปหาหมอบ่อยๆ รู้สึกเครียดมาก กลัวว่าตัวเองต้องเป็นหอบหืดเรื้อรังถึงขั้นเสียชีวิต

ผึ้งจึงคิดหาสมุนไพรในอินเตอร์เน็ตมาทาน จนผึ้งมาเจอเว็ปไซด์ๆหนึ่ง ระบุว่า บรรเทาอาการหอบหืดด้วยผลิตภัณฑ์สกัดจากสมุนไพร ตอนแรกผึ้งก็คิดว่า มันจะดีและได้ผลจริงหรอ จึงลองอ่านและศึกษาหลายๆยี่ห้อ แต่ว่ายี่ห้อ Balance UCore มีส่วนผสมของสมุนไพร มี อย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่มีอาการโรคหอบหืดแล้วทานตัวนี้เยอะมาก

ตอนแรกก็ยังลังเลอยู่ ใจหนึ่งก็ยังไม่ค่อยเชื่อ ใจหนึ่งก็อยากหายเหมือนคนที่เขารีวิวและผึ้งก็คิดว่าถ้าผึ้งไม่ทำอะไรเลยก็คงจะต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้ายังแก้ด้วยวิธีเดิมๆผลลัพธ์ก็คงจะเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้ผึ้งเลยตัดสินใจสั่ง Balance UCore มาทานดู

หลังจากที่ได้รับของมาแล้ว ผึ้งก็เริ่มทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตามที่ผู้ขายแนะนำต่อเนื่องทุกวัน หลังจากทานได้ประมาณ 1สัปดาห์ ผึ้งรู้สึกได้ว่าอาการเหนื่อยหอบ เริ่มดีขึ้น อาการไอก็ดีขึ้นด้วย นอนหลับง่าย หลับสนิท ผึ้งดีใจและเริ่มมีความหวังแต่ก็ยังไม่มั่นใจ

ผึ้งจึงทานต่อเนื่องจนหมด มันน่าทึ่งมาก!!ค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ทาน Balance UCore มา อาการต่างๆไม่ว่าจะเป็นอาการเหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม ไอ ไม่กำเริบอีกเลยค่ะ 

เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ให้เสียเงิน เสียเวลา อีกต่อไปนะคะ ยิ่งปล่อยไว้นาน ยิ่งทรมานคะ ผึ้งได้กลับไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกครั้ง คุณหมอบอกว่าปอดดีขึ้น ระบบทางเดินหายใจดีเหมือนคนปกติทั่วไปเลย หมอยังถามอยู่เลยว่าไปทำอะไรมา ผึ้งดีใจมากๆเลยค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balnce U Core นอกจากจะบรรเทาอาการหอบหืดแล้ว ตอนนี้ผึ้งยังรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ามากเลยคะ นอนหลับสนิทด้วย  ตอนนั้นสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1,980 ลดราคาจากราคา 2,970 บาท ทราบว่าตอนนี้ราคาโปรโมชั่นยังมีอยู่นะคะ รีบเลยนะคะก่อนโปรจะหมด

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 (จินตหรา)

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ที่ช่วยแก้“อาการเหนื่อย หอบ หายใจไม่ออกของโรคหอบหืด” รับส่วนลดพิเศษและของแถม ตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 (จินตหรา)

สั่งซื้อตอนนี้เลย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 (จินตหรา)

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ