สารสกัดจากสมุนไพรแท้เข้มข้น 13 ชนิด

โรคงูสวัด (herpes zoster) เป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่งที่เกิดจากเชื้อไวรัส Varicella Zoster Virus (VZV) ซึ่งเป็นเชื้อตัวเดียวกันกับการทำให้เกิดโรคอีสุกอีใสนั่นเอง เมื่อเป็นอีสุกอีใสแต่ได้รับการรักษาจนหายดีแล้ว เชื้อไวรัสนี้จะยังคงอยู่ในร่างกาย โดยแฝงกายอยู่ในปมประสาท เมื่อภูมิต้านทานของเราลดลงเชื้อไวรัสที่ซ่อนอยู่ในร่างกายจะเพิ่มจำนวน และออกมาทางเส้นประสาท

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะรู้ว่าเขาทำได้อย่างไร

สวัสดีครับ ชื่อเทพ ครับ อายุ 42 ปี อยู่ลำปาง เคยทรมานกับโรคงูสวัดที่เป็นบ่อย เพื่อนๆกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ใช่ไหมครับ มีผื่นแดง ตุ่มพองใสคัน ปวดแสบปวดร้อนบริเวณผิวหนัง มีไข้ไม่สบายตัว อ่อนเพลีย อาการเหล่านี้คือ อาการของโรคงูสวัด ซึ่งผมก็เคยเป็นมาก่อน  ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ก่อนนะครับแล้วจะได้รู้ว่าผมสามารถรับมือกับโรคงูสวัดได้ยังไง

อาการครั้งแรกที่เป็นงูสวัดของผม มีอาการปวดแสบปวดร้อนบริเวณผิว มีไข้ตัวร้อนรุมๆ ปวดหัว อ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตามตัวกล้ามเนื้อ จากนั้นเริ่มเป็นตุ่มพาดกลางตัวเลยตรงเอว มีน้ำใสอยู่ข้างใน ลักษณะเหมือนเม็ดข้าวโพด อยู่ร่วมกันเป็นปื้น เป็นกลุ่ม มีอาการ คัน ปวดแสบปวดร้อน ตึง ปวดมากจริงๆ 

จึงรีบไปหาหมอ พอตรวจแล้ว หมอบอกว่าเป็น งูสวัด หมอได้ให้ยาต้านไวรัส และยาแก้ปวดมากินตามอาการ ช่วงนั้นผื่นขึ้นไม่หยุดเลยครับ ตุ่มน้ำใสลามไม่หยุดที่กลางหลัง นอนทับไม่ได้เลย มันคัน เจ็บแสบ มาครบเลยครับ ประมาณ 3 สัปดาห์กว่าๆ จึงหายครับ หลังจากแผลแห้ง ยิ่งคัน และผมก็ยังรู้สึกปวดแสบปวดร้อนข้างในผิวที่เป็นแผล นอนไม่ได้เลยทรมานมาก 

หลังจากนั้นผมก็เข้าใจว่าหายแล้ว ก็ดำเนินชีวิตตามปกติ ผ่านไปประมาณ 5-6 เดือน ตอนนั้นผมหักโหมทำงานหนักมาก นอนน้อยและมีความเครียดกับงาน อยู่ๆอาการตุ่มงูสวัดก็กลับมากำเริบอีก เป็นเหมือนเดิมทุกอย่างครับ ก็กลับไปหาหมอและก็ได้ยามาทาน รักษาอยู่ 2-3 สัปดาห์ก็หาย หลังจากนั้นประมาณ 4-6 เดือน อาการก็กลับมากำเริบอีก เป็นแบบนี้ อยู่ 3 ปี เห็นจะได้

หมอบอกว่าต้องกินยาต้านไวรัสงูสวัดแบบนี้ไปเรื่อยๆ ถ้าอาการกำเริบ เพราะยังไม่มียาต้านไวรัสตัวนี้ได้ พอรู้แบบนี้รู้สึกหมดหวังที่จะหายจากโรคนี้ได้ ผมจึงลองรักษาวิธีอื่นบ้าง คือลองด้วยสมุนไพรสดผสมกับเหล้าขาวและมะนาว ทาลงบนผื่น ให้หมอพื้นบ้านเป่าก็เคย ยาตัวไหนว่าดี ผมซื้อมาลองหมดเสียเงินไปเยอะ กินจนดื้อยา ปวดแสบปวดร้อนเหมือนไฟลวก ปวดตามแนวเส้นประสาทจนนอนไม่หลับ ส่งผลให้งูสวัดก็กำเริบถี่ขึ้น ท้อมากเลยครับ

ผมก็หาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต GOOGLE ดูว่าคนที่เคยเป็นโรคงูสวัดเขามีวิธีดูแลรักษาด้วยตัวเองเเล้วหายจริงๆยังไงบ้าง จนผมได้เจอกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อว่า BALANCE U CORE สกัดจากสมุนไพรเเท้ 13 ชนิด ที่ช่วยอาการโรคงูสวัดได้ที่ต้นเหตุ ปลอดภัย มีอย. รับรอง เเละที่สำคัญ มีรีวิวจากลูกค้าที่ทานเเล้วเห็นผลเยอะมาก

ตอนเเรกก็ไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไร ในใจก็คิดว่ามันจะได้ผลจริงๆหรอ เพราะผมก็ลองมาหลายวิธี ดีขึ้นแปปเดียวก็กลับมาเป็นอีก เเต่ด้วยความที่ผมอยากหายจริงๆ และคิดว่าถ้าผมไม่ทำอะไรเลย ยังแก้ด้วยวิธีเดิมผลลัพธ์ก็ต้องเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนั้น

ผมจึงตัดสินใจลองสั่งมาทานดู 1 ชุดก่อน พอได้รับสินค้าเเล้ว ผมก็เริ่มทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ดตามคำเเนะนำ หลังจากทานไปได้สักระยะ ผมรู้สึกได้เลยว่าอาการปวดแสบปวดร้อนเริ่มลดลงไม่ค่อยปวดเหมือนก่อน ผื่นพุพองเริ่มยุบ จนน่าตกใจ

ตอนแรกก็ยังไม่มั่นใจ เพราะยังอยู่ในช่วงที่ทานยา ผมจึงสั่งโปร 2แถม1 มาทานต่อเนื่อง กินจนหมดชุด อาการที่เคยเป็นดีขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกดีมากเลยครับ   (ผลลัพธ์ที่ได้เฉพาะบุคคล)

ผมรู้สึกโชคดีมากๆ ที่เจอกับ Balance UCore เลยอยากแนะนำให้กับคนที่มีปัญหาและกำลังทรมานกับอาการ “โรคงูสวัด” แบบผมและคนที่กำลังมองหาทางเลือกที่ปลอดภัย  ลองเปิดใจทาน Balance UCore ผมเชื่อว่าตัวนี้ตอบโจทย์ทุกคนได้จริงๆครับ เค้ามีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย ลองปรึกษาดูนะครับ เผื่อจะได้คำแนะนำในการแก้ที่ถูกต้อง

เท่าที่สังเกตุ Balance U Core ตั้งแต่ผมรับมือกับอาการงูสวัดด้วยวิธีนี้ อาการโดยรวมถือว่าดีขึ้นมาก และตอนนี้ยังรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า นอนหลับง่าย หลับสนิท และยังช่วยปรับสมดุลการทำงานของร่างกาย ให้ร่างกายผมแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ตอนนั้นผมสั่งโปร 2 แถม 1 ตามที่ได้รับคำแนะนำ  ทราบว่าตอนนี้โปรโมชั่นยังมีอยู่นะครับ รีบเลยครับ ก่อนหมดโป

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ