โรคเก๊าท์ เกิดจากภาวะกรดยูริก (uric acid) ในเลือดสูงติดต่อกันเป็นเวลานานจนเกิดเป็นผลึกสะสมอยู่ในข้อ ทำให้เกิดการอักเสบ ปวดบวมอย่างรุนแรง ทั้งนี้ กรดยูริกเปรียบเสมือนของเสียในร่างกายที่เหลือจากการกำจัดเซลล์ที่หมดอายุลง โดยร่างกายของแต่ละคนจะมีกรดยูริกอยู่ประมาณร้อยละ 80 ส่วนอีกร้อยละ 20 มักได้รับจากอาหารที่รับประทานเข้าไป

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…จากประสบการณ์ของคนที่เคยเป็นโรคเก๊าท์

สวัสดีครับ ชื่อพงษ์ อายุ 53 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ เคยป่วยเป็นโรคเก๊าท์มานาน 3 ปี  วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ที่ผมเคยเป็น ลองอ่านเรื่องราวของผมดูนะครับ

ย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ผมเริ่มมีอาการ ปวดตามนิ้วเท้า ข้อเท้า ข้อเข่า รู้สึกว่ามันอักเสบ บวมแดง ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรมาก คิดว่าคงเพราะยกของหนักบ่อยและเดินเยอะ แค่ซื้อยาแก้ปวดมากิน อาการดีขึ้นแต่ยังไม่หาย

จนวันนึ่งอาการปวดเริ่มหนักขึ้น ปวดตามข้อนิ้วเท้า ข้อเท้า ข้อเข่า ปวดแทบทุกข้อ บวมอักเสบกว่าเมื่อก่อน คือปูดนูนออกมาเลย ข้อเริ่มผิดรูปเดินแทบไม่ได้เกือบ 2 เดือน ตอนนั้นคือทรมานมาก ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรกันแน่ กินยาแก้ปวดแก้อักเสบก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย

นับวันอาการก็หนักขึ้นเรื่อยๆ จนผมทนไม่ไหว เลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอก็เจาะเลือดไปตรวจ ผลออกมาว่า ผมเป็นเก๊าท์ วัดค่ากรดยูริกออกมาอยู่ที่ 11 สูงมาก หมอบอกหากปล่อยไว้ อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนรุนแรง ทำให้กระดูกพรุน ข้อพิการ หรืออาจเป็นอัมพฤกษ์อัมพาตได้เลย

หมอให้ยามาทานเยอะมาก ทั้งยาแก้ปวด ยาลดกรดยูลิค และแนะนำวิธีดูแลตัวเอง ผมก็ทำตามครบหมด อาการมันก็ดีขึ้นครับ แต่ก็ยังมีอาการปวดอยู่ ผมเลยลองหาวิธีแก้แบบอื่น ทั้งกินยาต้ม ไปนวด ควบคุมอาหาร อะไรที่เขาว่าดีลองมาหมด หมดเงินไปเยอะมากแต่ก็ไม่หายสักที เริ่มรู้สึกท้อแท้และหมดหวังเป็นอย่างมาก กลัวตัวเองพิการ ทำครอบครัวลำบาก อยากหายมาก แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงดี

แต่ผมโชคดีมาก

วันนึงผมเจอรุ่นพี่ที่เคยทำงานด้วยกัน และได้เล่าอาการผมให้เขาฟัง เขาเลยแนะนำให้ผมลองกิน Balance UCore เพราะเมื่อก่อนเขาเคยเป็นเก๊าท์เหมือนกัน แถมมีอาการหนักกว่าผมอีก เขาเดินไม่ได้เลย แต่ญาติเค้าให้ลองกินตัวนี้เลยเห็นผลกลับมาเดินได้อีกครั้ง

ตอนนั้นยอมรับว่าไม่เชื่อเลย ในใจก็คิดว่ามันจะหายจริงหรอ แต่ด้วยความที่มันไม่มีอะไรจะเสียแล้ว และอยากหายด้วย เลยลองค้นหาข้อมูลเพื่อความมั่นใจ จนรู้ว่า Balance UCore เป็นสมุนไพรธรรมชาติ 100% สกัดเย็น มี อย.รับรอง และที่สำคัญมีรีวิวจากคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เยอะมาก ผมเลยตัดสินใจลองสั่งโปร 2 แถม 1 มากินดูครับ

หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว ผมกินวันละ 2 เม็ดก่อนนอนตามที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ผ่านไปประมาณ 14 วัน อาการปวดตามข้อนิ้วข้อเข่า ข้อเท้า ก็ดีขึ้นครับ รู้สึกดีใจมาก แต่ยังไม่มั่นใจ 100% เลยตั้งใจกินต่อเนื่องจนหมด  ผมดีใจและมีความสุขมาก ที่กลับมาใช้ชีวิตปกติได้อีกครั้ง จะบอกว่าผู้เชี่ยวชาญเค้าดูแลและแนะนำดีมากครับ

สำหรับใครที่กำลังมีอาการแบบนี้อยู่ ทำยังไงอาการก็ไม่ดีขึ้น ผมแนะนำ Balance UCore เลยครับ เพราะผมลองแล้วเห็นผลกับตัวเอง ลองเปิดใจทาน U-Core ดูครับ ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทรมาน อาจทำให้ข้อผิดรูปข้อพิการได้เลย อย่าเสี่ยงเลยครับ 

เท่าที่สังเกตุ Balance U Core นอกจากจะช่วยฟื้นฟูโรคเก๊าท์ได้แล้ว ตอนนี้ผมยังรู้สึกว่าร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยครับ นอนหลับง่าย หลับสนิท หลับสบาย ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วยครับ  ตอนนั้นผมสั่งโปร 2 แถม 1 ทราบว่าตอนนี้โปรโมชั่นยังมีอยู่นะครับ รีบเลยนะครับ ก่อนหมดโปรโมชั่นครับ

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ