โรคลมชัก (Epilepsy) หรือที่คนโดยทั่วไปมักเรียกว่า “ลมบ้าหมู” โรคนี้เกิดจากที่คลื่นสมองที่ผิดปกติในสมองและกระตุ้นเซลล์สมอง จึงทำให้เกิดอาการชัก เกร็ง กระตุก น้ำลายไหล กัดลิ้น ไม่รู้สึกตัว ซึ่งโรคนี้พบได้บ่อย และกับทุกเพศทุกวัย

Balance UCore (บาลานซ์ ยูคอร์) เป็นสมุนไพรแท้ 100% ช่วยยับยั้งอาการลมชัก ช่วยปรับสมดุลของคลื่นสมองให้ปกติ พร้อมทั้งปรับสภาพภูมิคุ้มกันให้กลับมาอยู่ในภาวะปกติ เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายตอบสนองกับสิ่งกระตุ้นที่ทำให้เกิดอาการชักเกร็ง มึนงง สับสน ควบคุมตัวเองไม่ได้ และยังบำรุงประสาทและสมอง พร้อมทั้งช่วยให้หลับสนิทขึ้น ร่างกายได้พักผ่อนได้อย่างเพียงพอ ตื่นมาสดชื่นอีกด้วย

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะรู้ว่าเธอทำได้อย่างไร

สวัสดีค่ะ ชื่อแววอายุ 25 ปีเคยเป็นโรคนี้มาตั้งแต่อายุ 15 จนมาปัจจุบันนี้ก็เกือบ 10 ปีแล้วค่ะ ตอนแรกที่เป็นก็งงเหมือนกันค่ะ เพราะคิดว่าเป็นลมหมดสติไปเฉยๆ แปบบเดียวเดี๋ยวก็ฟื้น หลังจากครั้งแรกเป็นต้นมาอาการแววก็หนักขึ้น คือชักบ่อยมากขึ้น  ชักแต่ละทีก็เกือบตาย หมดสติไปครึ่งวันก็มี ปวดหัวจี๊ดหนักมาก สมองเบลอไปชั่วขณะ 

ถ้าเพื่อนๆ พี่ๆ กำลังมีอาการแบบนี้ เคยกินยาแล้วไม่หาย รักษามาหลายวิธีก็ยังไม่หาย ลองอ่านเรื่องราวของแววดูนะคะ เผื่อจะเป็นอีกหนึ่งทางออกที่กำลังมองหาอยู่

แววเป็นมาหมดทุกแบบเลยค่ะ โดยส่วนใหญ่จะเป็นอาการ ชักเกร็งทั้งตัว คือแขนเกร็ง ขาเกร็ง มีกัดลิ้น หลังชักทีไรก็จะมีแผลในช่องปากตลอด บางครั้งก็น้ำลายฟูปาก พอฟื้นตัวก็จะจำช่วงก่อนชัก-หลังชัก ไม่ได้ จะปวดหัวจี๊ดขึ้นมาตรงใกล้ๆท้ายทอย+ปวดหัวแบบอึนๆมึนๆเหมือนเมาแล้วก็อาเจียนออกมา ตอนที่ชักแล้วยังมีสติอยู่จะรู้สึกทรมารนมาก เหมือนหลุดไปอยู่คนละโลกที่ก้าวข้ามเส้นกั้นความรู้สึกก็เหมือนกำลังจะตายแล้ว

จนต้องเข้าโรงพยาบาลเป็นอาทิตย์ ตอนนั้นยังจำได้เลยค่ะ พยาบาลให้ยามา 13เม็ด แล้วบอกให้กินทีเดียวแล้วยาก็ไม่ใช่แคปซูลกินยากมาก หลังออกจาก รพ.แถวบ้าน เขาก็แนะนำให้ไปรักษาที่ รพ.ศูนย์ แววก็ไปตามที่เขาบอกค่ะ ไปตรวจคลื่นไฟฟ้าสมอง EG ผลตรวจก็ไม่โอเค หมอก็บอกอาจจะมีเนื้องอกในสมอง หรือความเครียด+ตื่นเต้นตอนตรวจ เลยให้ตรวจ MRI ผลคือสมองของแววไม่มีผิดปกติ ตั้งแต่นั้นมาก็เลยกินยาเพื่อควบคุมอาการมาตลอด (กินยาแก้ชักแล้ว ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ชักอีก)

หมอให้กินยาวันละ 1เม็ด (เฉลี่ยเม็ดละ 5฿) แต่อาการก็ยังไม่ดี หมอก็ปรับยาเพิ่มขึ้นๆเรื่อยๆจนมันสุดโดส แววก็เลยไปปรึกษาคลินิกระบบประสาท เขาก็แนะนำให้ลองเปลี่ยนยา ยาเม็ดสีชมพูๆ(เฉลี่ยเม็ดละ 28-30฿) แต่ทานแล้วคลื่นไส้จะอาเจียนตลอดเวลา+อาการชักหลังเปลี่ยนยา เลยเลิกทานตัวนี้

แววเคยลองรักษาแบบอื่นดูด้วย รักษาโดยการสมุนไพรไทย(สารสกัดกัญชาจาก รพ.) รักษาโดยการนวดแผนไทยโบราณ+ต้มยาจากสมุนไพรโบราณ อาการก็ไม่ได้ดีขึ้น แต่ก็ไม่ได้แย่ลง แต่ยาทำให้ง่วงค่ะ มันฟีลแบบอึนๆคล้ายจะเมา มันง่วงแต่พอนอนก็ไม่หลับ จะทำอะไรก็ไม่ค่อยมีสมาธิ ทำให้แววทำอะไรด้วยตัวเองแทบไม่ได้เลย

ตัวยาเคมีของ รพ.แววก็ยังกินอยู่ แต่ทำให้เหงือกบวม มีปัญหาในช่องปากตลอดเวลาที่ทานมา 10กว่าปี จะเปลี่ยนยาก็ทำได้ยาก เพราะยาตัวนี้สามารถหาซื้อได้ง่าย+ราคาถูกที่สุด แต่มีผลข้างเคียงกับตับและไต ปัสสาวะสีเข้มขึ้น ค่าโซเดียมในไตก็สูง ผลข้างเคียงอีกอย่างนึ่งที่แววไม่โอเคมากๆคือ ความจำ แววรู้สึกเหมือนความจำสั้น สิ่งที่เกิดขึ้นไม่นานก็จำไม่ได้

ด้วยความที่อยากหาย เพราะทรมานมาหลายปีแล้ว และไม่อยากกินยาเคมีเพราะไม่อยากเสี่ยงกับผลข้างเคียงของยา 

วันนึ่งแววด้วยความที่อยากหายจากโรคนี้และอยากรู้ว่าคนที่เขาเป็นโรคนี้เขาหายได้ไหมและมีวิธีรักษายังไง แบบไม่ต้องกินยาเคมี แววจึงค้นหาข้อมูลใน GOOGLE หลังจากที่ศึกษามาหลายยี่ห้อ จนมาเจอเว็บไซต์นึง ได้บอกว่า  Balance E สามารถช่วยให้”โรคลมชัก” อาการชักเกร็ง เป็นลม หมดสติ ดีขึ้นได้ด้วยสารสกัดสมุนไพร 100% มี อย.รับรองและมีรีวิวจากคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้วได้ผลเยอะมาก 

ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อ เพราะรักษามาหมดแล้วทั้งที่โรงพยาบาลและรักษาด้วยสมุนไพร ก็ไม่ดีขึ้นสักที แต่เมื่อนึกถึงตอนที่อาการกเริบแล้ว แววจึงตัดสินใจลองสั่งมาทาน พอได้รับ Balance E มาแล้วแววก็เริ่มทานก่อนนอน วันละ 2เม็ด ตามที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ พอทานไปได้ประมาณ 3อาทิตย์ อาการชักเกร็ง หมดสติ ปวดหัว ที่เคยเป็นอยู่ ก็ไม่มีเลยค่ะ ถือว่าควบคุมอาการชักได้ดีขึ้น จากที่ชักเดือนละ 3-4ครั้ง ก็เป็น 2-3เดือนจะชักที บางทีก็ห่างไปนานมากๆจนแอบคิดว่าแววจะหายจากโรคนี้แล้ว

แววก็ทานต่อเนื่องจนหมด 2ชุด จากนั้นก็ลองหยุดทาน ผลปรากฏว่า มันดีขึ้นจริงๆค่ะ น่าทึ่งมาก!! แววมั่นใจว่าดีขึ้นมากแล้ว ตอนนี้หยุดทานมาแล้วเป็นเวลา 1ปีแล้วค่ะ อาการดีขึ้นไม่ต้องกินยาเคมีแล้วค่ะ(ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

แววรู้สึกโชคดีมากๆค่ะ ที่เจอกับ Balance E เลยอยากแนะนำให้กับคนที่มีปัญหาและกำลังทรมานกับ“โรคลมชัก” แบบแววและคนที่กำลังมองหาทางเลือกที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ลองเปิดใจทาน Balance E จะได้ไม่ต้องทรมานกับโรคนี้อีก แววเชื่อว่าตัวนี้ตอบโจทย์ทุกคนได้จริงๆค่ะ เค้ามีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย ลองปรึกษาดูนะคะ เผื่อจะได้คำแนะนำในการแก้ที่ถูกต้อง

เท่าที่สังเกตุ Balance E นอกจากจะทำให้ “อาการชักเกร็ง หมดสติ ปวดหัว มึนๆอึนๆ ความจำสั้น” ดีขึ้นได้แล้ว ตอนนี้แววยังรู้สึกว่าร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับง่าย หลับสนิทขึ้น เหมือนชุบชีวิตใหม่เลยค่ะ  ตอนนั้นแววสั่งโปร 3 แถม 1 ทราบว่าตอนนี้โปรโมชั่นยังมีอยู่นะคะ รีบเลยนะคะ ก่อนหมดโปร

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance E ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สั่งที่นี่คุณจะได้รับ!!

สินค้าใหม่จากโรงงานแท้ 100%

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

จัดส่งด่วน ได้รับของภายใน 1-2วัน

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ