ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องจ่ายแพงไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการอีกต่อไป 

ภาวะไอเรื้อรัง ( chronic cough )หรือ ไอนานติดต่อกันถึง 8 สัปดาห์ ภาวะไอเรื้อรังมีสาเหตุที่หลากหลาย อาจเกิดจากภาวะติดเชื้อ หรือภาวะที่ไม่เกี่ยวกับการติดเชื้อ เช่น ภูมิแพ้ หลอดลมอักเสบ หอบหืด ภูมิแพ้จมูก ภาวะหลอดลมไว สามารถพบได้ทั้งในผู้ที่เคยมีหรือไม่มีประวัติภูมิแพ้ หรือหอบหืดมาก่อน ส่วนใหญ่มีอาการหลังการติดเชื้อไวรัส ไม่ว่าจะเชื้อโควิด ไข้หวัดใหญ่ หวัดธรรมดา บางกรณีภาวะไอเรื้อรังอาจเกิดจากโรคอื่นๆ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจ เช่น กรดไหลย้อน ภาวะหัวใจวาย

ช่วงระยะเวลา 6 ปี ที่ผ่านมา Balance UCore ได้ช่วย ไอเรื้อรัง ให้กับผู้คน จำนวน 536,778 คน จนส่งผลให้ร่างกายดีขึ้นเห็นได้อย่างชัดเจน 99% ของผู้ใช้จริงยืนยันว่าเห็นผลดีขึ้นตั้งแต่สัปดาห์แรก มีการรีวิวจากผู้ใช้จริงจำนวนมาก

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 (จินตหรา)

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะได้รู้ว่าอาการลิ้นเป็นฝ้าขาวหายได้อย่างไร

สวัสดีค่ะ ชื่อทราย อายุ 28ปีค่ะ วันนี้ทรายจะมาแชร์ประสบการณ์กับอาการ ไอเรื้อรัง ของทรายเผื่อจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังมีอาการแบบทรายนะคะ 

ย้อนไปเมื่อ 1 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะเริ่มไอทรายเคยเป็นหวัดแต่หายไปนานแล้ว แต่อาการไอไม่หายค่ะทรายมีอาการไอ แบบมีเสมหะ ไม่เจ็บคอ มีอาการคันคอบ้างมีไม่เยอะ บางครั้งไอจนเหนื่อย ไอแบบน่ารำคาญไม่หายสักที บางวันไอเยอะ บาางวันไอน้อย ส่วนมากที่ไอ จะอยู่ในห้องแอร์หรือมีอากาศเย็น แต่บางทีไม่เย็นก็ไอค่ะ ส่วนมากจะไอในช่วงเช้าและช่วงกลางคืน

ช่วงแรกๆที่ทรายเป็น ทรายก็ไปซื้อยาตามร้านขายยามากิน คิดว่าคงหาย แต่อาการกลับแย่กว่าเดิม ทรายเริ่มไอหนักขึ้นเรื่อยๆจนคนรอบข้างเริ่มกลัวและไม่กล้าเข้าใกล้ ทรายกังวลมากอาการหนักขึ้น ใช้ชีวิตลำบาก ทรายจึงตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาล

ครั้งแรกไปหาหมอ หมอบอกคออักเสบ ให้ยาแก้ไอกับยาแก้อักเสบมาทาน ทานยาจนหมดแต่ก็ไม่หายไอ ครั้งที่2 (ห่างกัน 1เดือน) ไปหาหมอเพราะเหมือนมีน้ำมูก หมอบอกจริงๆจะหายไอแล้วแต่เหมือนติดโรคใหม่ก็เลยยังไม่หาย เดี๋ยวก็หายเอง แล้วก็ให้ยามาทานเหมือนเดิม

ทรายเลยลองปรึกษาเพื่อน คนรอบข้าง เค้าแนะนำให้ทรายดื่ม น้ำขิง น้ำอุ่น ยาแก้ไอน้ำดำ ยาอมแก้ไอ สเปย์พ่นคอ ทรายทำตามที่ทุกคนบอก อะไรที่เขาว่าดี ทรายลองมาหมด แต่อาการก็ไม่ดีขึ้นเลย ทรายจึงไปหาหมออีกครั้ง ครั้งที่3) แต่เปลี่ยนโรงพยาบาลใหม่ หมอก็ให้เอ็กซเรย์ปอด บอกมีเชื้อโรคลงปอดนิดหน่อย ให้ยามาทาน ทานจนหมด เหมือนจะหายไป 4-5วัน ก็กลับมาเป็นอีก

ทรายทนไม่ไหว เลยลองเข้าไปค้นหาข้อมูลด้วยตัวเอง เกี่ยวกับการรักษาอาการนี้ในกูเกิ้ล แล้วทรายก็ไปค้นเจออาหารเสริมตัวหนึ่งชื่อ Balance UCore ตอนแรกทรายก็ยังไม่ค่อยเชื่อว่า จะรักษาได้จริง เพราะขนาดทานยาโรงพยาบาลยาเคมียังไม่หายเลย แต่พออ่านข้อมูลไปเรื่อยๆเห็นสรรพคุณ แก้อาการไอที่ทรายเป็นอยู่ได้หมดเลย บางคนอาการหนักเหมือนทรายเลย แต่ก็ดีขึ้นได้ เช็ตความปลอดภัยทั้ง อย. GMP มาตรฐานอื่นๆอีกหลายอย่างก็เห็นว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย

ทรายเลยลองสั่งมาทาน เพราะไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ลองผิดลองถูกมาหลายวิธีแล้ว ลองอีกสักครั้งก็ไม่เห็นจะเป็นอะไร หลังจากที่ทรายไดรับสินค้าแล้ว ทานก็ทานวันละ 1เม็ดก่อนนอน ตามที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ แต่ไม่น่าเชื่อ!! หลังจากที่ทรายทานไปได้แค่ 7วัน อาการไอของทรายเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด(ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) จากแต่ก่อนจะไอติดต่อกัน ไอทั้งวันทั้งคืน แต่ตอนี้ก็เริ่มลดลงและไม่ค่อยปวดแสบหน้าอกแล้ว

ทรายยังสังเกตได้อีกอย่างคือ ดาวไม่มีอาการปวดหัวหรือมีไข้เลย ซึ่งเมื่อก่อนทรายจะมีอาการเหล่านี้ร่วมด้วย หลังจากที่ทานไปได้สักประมาณ 1-2เดือน อาการไอของทรายดีขึ้นจนตอนนี้หายกลับมาเป็นปกติแล้วค่ะ ทรายรู้สึกดีใจมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจซื้อในวันนั้น

ทรายรู้สึกโชคดีมากๆค่ะที่ได้เจอกับ Balance UCore ทรายเลยอยากจะแนะนำคนที่กำลังเจอปัญหาหรือกำลังทรมานกับอาการเหล่านี้ แล้วกำลังมองหาทางเลือกที่ปลอดภัย ไม่เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกาย โดยแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ป้องกันไม่ให้เป็นซ้ำ อยากให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ลองเปิดใจทาน Balance UCore ดูนะคะ แล้วทุกคนจะไม่ต้องทรมานกับอาการนี้อีกแน่นอนค่ะ

ทรายเชื่อว่า Balance UCore ตัวนี้สสามารถตอบโจทย์ให้กับทุกคนได้ค่ะ อยากให้ลองเปิดใจรักษาทางเลือกใหม่ๆเหมือนกับทรายดูค่ะ รับรองว่าอาการไอเรื้อรัง ปอดติดเชื้อ จะไม่กลับมารบกวนใจเราและหายขาดจากชีวิตเราไปอย่างถาวรเลยค่ะ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับอาการแต่ละบุคคล)

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ที่ช่วยแก้

อาการ”ลิ้นเป็นฝ้า” รับส่วนลดพิเศษและของแถม ตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

สั่งซื้อตอนนี้เลย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ