โลหิตจาง (Anemia) หรือภาวะซีด เป็นภาวะที่ร่างกายมีปริมาณเม็ดเลือดเเดงในเลือดน้อยกว่าปกติทำให้นำออกซิเจนไปยังเซลล์เเละเนื้อเยื่อในอวัยวะต่างๆได้น้อยลง ส่งผลให้ผู้ป่วยมีอาการเช่น เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ผิวซีดหรือผิวเลือง เป็นต้น

โดยปัจจัยที่ทำให้เกิดภาวะโลหิตจางอาจมาจากการเสียเลือด การสร้างเม็ดเลือดเเดงที่น้อยลงหรือเม็ดเลือดเเดงถูกทำลายมากขึ้น

Balance UCore (บาลานซ์ ยูคอร์) ช่วยแก้ที่ต้นเหตุ ช่วยรักษาภาวะโลหิตจาง ลดอาการเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย หน้ามืด ใจสั่น ปวดหัว เวียนหัว ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายกลับมาทำงานตามปกติ และป้องกันโรคแทรกซ้อนได้

พบว่า มากกว่า 92% กลับมาซื้อซ้ำ เนื่องจากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะได้รู้ว่าโรคโลหิตจางดีขึ้นได้อย่างไร

สวัสดีค่ะ ชื่อเหมียวค่ะ อายุ 27 ปี เคยป่วยเป็นโรคเลือดจางมาก่อนค่ะ เป็นมา 3 ปี เเต่ปัจจุบันเหมียวหายเเล้วค่ะ อาการโลหิตจางที่เหมียวเคยเป็น มันทรมานมากค่ะ เป็นแบบนี้เลยค่ะ มือเท้าเย็น ชา เขียวง่ายมาก ทั้งๆที่เป็นคนขี้ร้อน ใจสั่น มือสั่น หน้ามืดบ่อย เวียนหัว เหนื่อยง่าย ใจแทบขาดเลยค่ะ 

ต้องบอกก่อนว่า เหมียวไม่ได้เป็นโลหิตจางตั้งแต่เกิดนะคะ เคยบริจาคเลือดตั้งแต่เรียนอยู่ ม.6 จนเรียนจบมหาวิทยาลัย ประมาณปี2 รวมได้แค่ 5 ครั้งเอง หลังจากนั้น ก็มีภาวะโลหิตจาง โดยที่ไม่มีปัญหาด้านสุขภาพใดๆเลยค่ะ  อาการหนักสุดคือตอน 3ปีที่แล้ว เหมียวมีอาการหน้ามืด เพราะลุกเร็วตอนเช้าจะเข้าห้องน้ำเพื่อไปอาบน้ำเตรียมตัวไปทำงาน 

เหมียวหน้ามืดล้มในห้องน้ำ หัวฟาดก๊อกน้ำในห้องน้ำ ไปโรงพยาบาล หมอบอกว่ากะโหลกร้าว ตอนนั้นตกใจมากนึกว่าต้องผ่าตัดแล้ว โชคดีที่ไม่มีเลือดออกในสมองเลยไม่ได้ผ่าตัด แม้ว่าจะโชคดี ที่ไม่ได้ผ่าตัดหัว แต่เหมียวก็ต้องระวังไว้ตลอด เพราะมันเคยร้าวแล้ว ภ้ามีการกระแทกอีกครั้งคงไม่ดีแน่ 

แต่เหมียวก็ยังคงมีอาการหน้ามืด เวียนหัว คลื่นไส้บ่อย และยังเคยหน้ามืดที่ทำงาน พี่ที่ออฟฟิศก็พาเหมียวไปโรงพยาบาล หมอก็บอกว่าเป็นเพราะโลหิตจาง คุณหมอก็ให้ยามาทานแล้วนัดไปตรวจอีก ผลเลือดก็ไม่ดีขึ้น จนหมอบอกว่าถ้ากินยาแล้วไม่ดีขึ้นก็ไม่รู้จะทำยังไง ต้องไปออกกำลังกายให้เลือดสูบฉีด

เหมียวก็พยายามออกกำลังกาย เพราะมีดีลกับแฟนว่าถ้าน้ำหนักลดได้ เค้าจะให้รางวัลเรา เหมียวก็ทุ่มเทคุมอาหาร ออกกำลังกายอย่างหนัก ทีนี้เหมียวก็มีไข้ขึ้นหลังจากออกกำลังกายมาได้ 1สัปดาห์ และยังเคยวูบตอนที่ออกกำลังกายด้วย พอขึ้นสัปดาห์ที่2 ก็ไข้ขึ้นหนักเลยไปหาหมอ แล้วได้มีโอกาสคุยกับนักกายภาพท่านหนึ่ง

เค้าบอกว่าเราไม่ควรออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอหรืออะไรที่ทำให้หัวใจต้องสูบฉีดอย่างหนัก เพราะเลือดเราน้อยแลกเปลี่ยนออกซิเจนไม่ทัน อาจจะไม่ดีต่อสุขภาพของเรา เราเหมาะที่จะออกแนวโยคะมากกว่า เหมียวก็คิดว่าถ้ายังรักษาแบบเดิมแล้วผลเลือดก็ยังไม่ดีขึ้นมันคงไม่ดีแน่ และถ้ามีอาการหน้ามืดขึ้นมาอีกอาจจะเป็นอันตรายถึงขั้นเสียชีวิตได้ เหมียวเครียดและกังวลมาก

วันนึ่งเหมียวจึงตัดสินใจลองค้นหาข้อมูลในเน็ตดูว่าโรคโลหิตจางสามารถรักษาให้หายได้ไหมและรักษายังไง จนเหมียวมาเจอเว็บไซต์ๆหนึ่งระบุว่า ช่วยบำรุงและแก้โรคโลหิตจางด้วยสมุนไพรสกัด ตอนแรกเหมียวก็คิดว่า มันจะดีและได้ผลจริงหรอ จึงลองอ่านและศึกษาหลายๆยี่ห้อ แต่ว่ายี่ห้อ Balance UCore มีส่วนผสมของสมุนไพร มี อย.และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้เป็นโรคโลหิตจางด้วยการกินผลิตภัณฑ์ตัวนี้เยอะมาก

ตอนแรกก็ยังลังเล แต่พอนึกถึงตอนอาการกำเริบก็อดคิดไม่ได้ จึงตัดสินใจลองสั่งทาน เพราะอยากหายเหมือนคนที่เขารีวิว ก็เลยตัดสินใจลองสั่งซื้อมาทานดูค่ะ ก็ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตามที่ผู้ขายแนะนำ หลังจากทานได้ประมาณ 1สัปดาห์ อาการเหมียวดีขึ้นมากๆ ทั้งอาการเหนื่อยง่าย เวียนหัว หายใจลำบากก็ลดลงค่ะ เหมียวดีใจมากๆค่ะ เหมือนมีความหวัง

หมียวดีใจมาก แต่ก็ยังไม่มั่นใจ เลยทานต่อเนื่องจนหมดตามที่คนขายแนะนำ น่าทึ่งมากค่ะ!! ต้องยอมรับเลยว่า ตั้งแต่ทาน Balance U Coer ได้ประมาณ 1 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการหน้ามืด เวียนหัวและอาการอื่นๆไม่กำเริบเลยค่ะ

ไม่น่าเชื่อ กินยารักษาโรคโลหิตจางมานาน เสียเงินไปก็เยอะ แต่ก็ไม่หายสักที เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการแบบนี้อยู่ แนะนำเลย Balance U Core เหมียวใช้แล้วเห็นผลกับตัวเองค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ให้เสียเงิน เสียเวลา อีกต่อไป ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งทรมานและอันตรายค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balnce U Core นอกจากจะแก้โลหิตจางได้ดีแล้ว ตอนนี้เหมียวยังรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ สมองปลอดโปร่ง นอนหลับง่าย นอนหลับสนิทด้วย ตอนนั้นเหมียวสั่งโปร 2 แถม 1 ทราบว่าตอนนี้ราคาโปรโมชั่นยังมีอยู่นะคะ รีบเลยนะคะ ก่อนโปรโมชั่นจะหมด

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เลข อย. ตรวจสอบได้

ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ

รีวิวจากผู้ใช้

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

สินค้ามีพร้อมจัดส่งทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแล สุขภาพอย่างละเอียด

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ