ไม่ต้องเวลาลองผิด ลองถูก อีกต่อไป 

อาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง (Amyotrophic Lateral Sclerosis) หรือที่มักจะเรียกกันว่าโรค ALS เป็นโรคที่ไม่ได้เกิดกับกล้ามเนื้อโดยตรง แต่เกิดจากเซลล์ประสาทส่วนที่ทำหน้าที่ควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อเสื่อมสภาพหรือถูกทำลาย ทำให้กล้ามเนื้อไม่มีเซลล์ประสาทควบคุม จนทำให้เกิดเป็นอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 (จินตหรา)

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะได้รู้ว่าอาการ โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงดีขึ้น ได้อย่างไร

สวัสดีครับ ชื่อน้าทอง อายุ 60ปี อยู่จังหวัดตาก อดีตเคยทรมานกับโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง มานานกว่า 5ปี ปัจจุบันอาการไม่กลับมาเป็นแล้วครับ

แรกเริ่มเลยโดยผมมีอาการ ชาที่มือและเท้า เป็นๆหายๆ ก็คิดว่าไม่เป็นอะไรมาก ไปหาหมอที่คลีนิค ได้วิตามินมาทานและบริหารร่างกายควบคู่ไป

แต่อาการเริ่มหนักขึ้น มีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง ยกแขนข้างซ้ายไม่ขึ้น กำมือถือไม่ได้ ปวดเมื่อยอ่อนเพลีย เวลานอนราบก็หายใจไม่สะดวก รู้สึกเหนื่อย นับวันอาการก็หนักขึ้นเรื่อยๆ กล้ามเนื้ออ่อนแรง ไม่มีแรงแม้แต่จะพูดเสียงแหบ พูดไม่ชัดเหมือนลิ้นแข็ง เห็นภาพซ้อน เสียการทรงตัว

ผมก็หาวิธีทุกอย่าง ไปให้หมอนวดบ้าง ไปฝังเข็ม ฉีดยา ลองมาเยอะมาก หมดเงินไปก็เยอะเหมือนกันครับ แต่ก็ไม่หายสักที ผมก็เข้าใจนะครับว่าโรคนี้ยังไม่มีวิธีรักษาให้หายขาดได้ แต่ผมก็อยากที่ให้อาการมันดีขึ้นกว่านี้สักหน่อยก็ยังดีครับ เพราะที่เป็นอยู่ทำให้ผมท้อมาก เดินก็ไม่ไหวทรมานครับ ไม่รู้จะรักษายังไงแล้วครับ

ผมก็คิดว่า การที่เราทานเคมีแบบนี้เป็นเวลานานๆต่อไปคงจะไม่ดีแน่ เพราะอาจจะส่งผลเสียต่อตับและไตของเราก็ได้ 

วันนึงผมอยากรู้ว่า มีวิธีรักษาโรคนี้โดยไม่ทานยาโรงพยาบาลไหม ผมจึงลองค้นหาข้อมูลในเน็ตดูครับ จนมาเจออาหารเสริมสมุนไพรตัวนึงชื่อ Balance ucore ในข้อมูลบอกว่า “ช่วยแก้กล้ามเนื้ออ่อนแรงให้ดีขึ้นได้”ความรู้สึกแรก ก็สงสัยว่า มันมีจริงเหรอ? พอดูต่อไปก็พบว่า ยี่ห้อ Balance U Core สกัดจากสมุนไพร มีอย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่ใช้จนอาการสงบลงสามารถใช้ชีวิตปกติได้จากโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงด้วยการกินตัวนี้เยอะมาก

ผมก็คิดในใจไหนๆก็ลองมาเยอะละ ไม่หายสักที ลองอีกหน่อยก็คงไม่เป็นไร แล้วก็แอดไลน์ไปหาผู้เชี่ยวชาญ เขาก็แนะนำบอกว่า ตัวนี้เป็นสมุนไพรแท้ มี อย. และสามารถแก้กล้ามเนื้ออ่อนแรงให้หายได้ ผมก็สนใจสั่ง2 แถม1 มาทานก่อนครับ ลองทานดูก่อน หลังจากทานได้ 7วัน รู้สึกดีขึ้นมาก ทั้งอาการอ่อนเพลีย อ่อนแรง กล้ามเนื้ออ่อนแข็งแรงขึ้นมาก ผมรู้สึกมีความหวังที่จะหายอีกครั้ง

ผมทานต่อเนื่องตามผู้เชี่ยวชาญแนะนำจนครบเดือน น่าทึ่งมากครับ! ต้องยอมรับเลยว่า ตั้งแต่ทาน Balance U Coer ได้ประมาณ 1 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการทุกอย่างที่ผมเคยเป็น กลับค่อยๆดีขึ้น ไม่คิดว่าจะเจออะไรดีๆแบบนี้เลย และตอนนี้ผมทานชุดที่สั่งมาตอนนั้นหมดแล้ว และผ่านมาได้เกือบๆจะ 6 เดือนแล้ว อาการต่างๆที่เคยเป็นมา ก็ไม่กลับไปเป็นอีกเลย

แทบไม่น่าเชื่อเลยครับ ผมคิดว่าจะไม่มีทางรักษาแล้ว แต่ผมกลับรู้สึกว่าอาการต่างๆมันดีขึ้น หยุดทานก็ไม่มีอาการ ผมคิดว่าการที่คนเรามีภูมิคุ้มกันและร่างกายที่แข็งแรง เราก็จะปลอดภัยจากโรคร้ายต่างๆครับ ซึ่งผมพิสูจน์กับตัวเองมาแล้วว่ามันจริง เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการของโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงอยู่ แนะนำเลยครับ Balance U Core ผมใช้แล้วเห็นผลกับตัวเองชัดเจนมาก เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ให้เสียเงิน เสียเวลา อีกต่อไปแล้วครับยิ่งปล่อยไว้นาน ยิ่งทรมานครับ

เท่าที่สังเกตุ Balnce U Core นอกจากจะแก้ กล้ามเนื้ออ่อนแรงได้ดีแล้ว ตอนนี้ผมยังรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ามากเลยครับ นอนหลับสนิทด้วย ตอนนั้นสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1,980 ลดราคาจากราคา 3,180 บาท ทราบว่าตอนนี้ราคาโปรโมชั่นยังมีอยู่นะครับ รีบเลยนะครับก่อนโปรจะหมด

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ที่ช่วยแก้

อาการ”โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง” รับส่วนลดพิเศษและของแถม ตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

สั่งซื้อตอนนี้เลย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ