ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องจ่ายแพงไม่ต้องทรมานกับอาการปวดของเชื้อราที่เล็บอีกต่อไป 

เชื้อราที่เล็บ (Fungal Nail Infection) เป็นโรคที่พบเห็นได้ทั่วไปและติดต่อได้ผ่านการสัมผัส เกิดจากการเจริญเติบโตของเชื้อราที่เล็บ โดยสามารถเกิดได้ทั้งในเล็บมือและเล็บเท้า แต่ส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นที่เล็บเท้า เนื่องจากความอบอุ่นและความชื้นจากการใส่รองเท้าเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เชื้อราก่อตัวขึ้น อีกทั้งบริเวณนิ้วเท้ามีการหมุนเวียนของเลือดน้อยกว่าบริเวณนิ้วมือ ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายที่เดินทางมากับเลือดตรวจจับและกำจัดเชื้อโรคได้ยาก

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วคุณจะได้รู้ว่าเขาดูแล โรคเชื้อราที่เท้าให้ดี ได้อย่างไร

สวัสดีค่ะ ชื่อ เจน นะคะ อายุ 30 ปี จังหวัดลำปาง เจนจะมาแชร์ประสบการณ์ที่เจนเคยเป็นโรคเชื้อราในเล็บมาก่อนค่ะ แต่ปัจจุบันนี้ไม่มีอาการแล้วค่ะ เพื่อนๆกำลังมีอาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่าคะ เล็บบุ๋ม ขลุกขละ ปวดและมีหนอง

เนื่องจากเมื่อก่อน เจน เป็นคนที่ทาเล็บบ่อยมากๆ อยู่มาวันหนึ่งรู้สึกปวดที่เล็บนิ้วโป้งเท้าข้างขวา ได้ทำการล้างเล็บดูจึงพบจุดสีขาวๆบนเล็บ และจะรู้สึกปวดเวลาไปโดน

จากนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไรเล็บนั้นเลย จนเริ่มสังเกตุเห็นว่ามันมีผงขวาๆอยู่ในเล็บ เลยเอากรรไกรตัดหนังมาเขี่ยๆดู เขี่ยจนลึก และไม่มีอาการเจ็บแต่อย่างใด
จึงได้ทำการตัดเล็บออกไปเกือบๆครึ่งเล็บ ทำให้ค้นพบว่านิ้วโป้งเป็นเชื้อรา

วันต่อมาได้ไปซื้อยาหยอดที่คลินิก หยอดอยู่นานหลายเดือนก็ไม่เป็นผลไปหาหมอที่คลินิก หมอได้ทำการฉีดยา ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนสุดท้ายไปหาหมอที่โรงพยาบาล หมอได้ทำการขูดที่นิ้ว และนำไปตรวจ แล้วก็ให้ยาทา กับยากินมาเหมือนเดิม สุดท้ายก็ไม่มีอาการที่ดีขึ้นแต่อย่างใด

มีอยู่วันนึ่งเจนต้องตัดเล็บทิ้งทั้งหมด เพราะเล็บที่งอกออกมาใหม่ มันไม่ประสานกับเนื้อเยื่อเล็บหรืออะไรสักอย่างเรียกไม่ถูก ทำให้มองเห็นเป็นโพรงภายในเล็บ บางครั้งก็มีอาการปวดมากๆเวลาโดนน้ำ เจนต้องคอยเอาพลาสเตอร์มาพันไว้ตลอดเวลา เพราะรู้สึกอายนิ้วของตัวเอง พันพลาสเตอร์มากๆรัดแน่นๆก็รู้สึกปวด

เจนก็คิดว่า การที่เจนต้องรักษาแบบเดิม มันก็จะได้ผลลัพธ์เหมือนเดิม

วันนึงเจนอยากรู้ว่า การรักษาโรคเชื้อราที่เล็บโดยไม่ทานยาโรงพยาบาลเขาทำกันยังไง เจนจึงลองค้นหาข้อมูลในเน็ตดูค่ะ จนมาเจอเว็บไซด์ๆนึง ระบุว่า วิธีแก้เชื้อราที่เล็บด้วยสมุนไพรสกัด ความรู้สึกแรก เราสงสัยว่า มันมีจริงเหรอ? พอดูต่อไปก็พบว่า ยี่ห้อ Balance U Core สกัดจากสมุนไพร มีอย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่ใช้จนอาการสงบลงสามารถใช้ชีวิตปกติได้จากเชื้อราที่เล็บด้วยการกินตัวนี้เยอะมาก

ตอนแรกก็ลังเลนะคะ ใจนึงก็ไม่ค่อยเชื่อ ใจนึงก็อยากหายเหมือนคนในรีวิว และเจนก็คิดขึ้นมาได้ว่าถ้าเราไม่ทำอะไรเลย เจนก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้าเจนยังรักษาด้วยวิธีเดิม ผลลัพธ์ก็ต้องเป็นแบบเดิม พอคิดได้แบบนี้ เจนจึงตัดสินใจ สั่ง Balance U Core มาลองทานดูค่ะ  

หลังจากได้รับพัสดุแล้ว เจนก็ทานก่อนนอนวันละ 1 เม็ด ตามที่ผู้ขายแนะนำค่ะ หลังจากทานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ เจนสังเกตุได้ว่า อาการปวด บวม ที่เล็บทุเลาลงมาก และพอทานต่อเนื่องได้ประมาณ 4 สัปดาห์ อาการทุกอย่างที่เจนเคยเป็นมา กลับไม่มีเลยค่ะ เจนดีใจมากแต่ว่ายังไม่มั่นใจ 

เจนจึงตั้งใจทานต่อเนื่องจนหมด น่าทึ่งมากค่ะ! ต้องยอมรับเลยว่า ตั้งแต่ทาน Balance U Coer ได้ประมาณ 1 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการดีขึ้น เล็บเริ่มกลับมาสวยอีกครั้ง ทำให้เจนเริ่มมีความมั่นใจยิ่งขึ้น ไม่คิดว่าจะเจออะไรดีๆแบบนี้เลย เจนจึงตั้งใจที่ทานต่อเนื่องเรื่อยๆ เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้กลับร่างกายด้วย

แทบไม่น่าเชื่อเลยค่ะ เจนคิดว่าจะไม่มีทางรักษาแล้ว แต่เจนกลับรู้สึกว่าอาการต่างๆมันดีขึ้น หยุดทานก็ไม่มีอาการ เจนคิดว่าการที่เรามีภูมิคุ้มกันและร่างกายที่แข็งแรง เราก็จะปลอดภัยจากโรคร้ายต่างๆค่ะ ซึ่งเจนพิสูจน์กับตัวเองมาแล้วว่ามันจริงค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการของเชื้อราที่เล็บอยู่ แนะนำเลยนะคะ Balance U Core เจนใช้แล้วเห็นผลกับตัวเองมาแล้วค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ให้เสียเงิน เสียเวลา อีกต่อไปนะคะ ยิ่งปล่อยไว้นาน ยิ่งทรมานค่ะ

เท่าที่สังเกตุ Balnce U Core นอกจากจะแก้เชื้อราที่เล็บได้ดีแล้ว ตอนนี้เจนยังรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ นอนหลับสนิทด้วย ตอนนั้นสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1,980 ลดราคาจากราคา 3,180 บาท ทราบว่าตอนนี้ราคาโปรโมชั่นยังมีอยู่นะคะ รีบเลยนะครับก่อนโปรจะหมด 

คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อปรึกษาหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

อย่ารอช้า!!คลิกที่ปุ่มด้านล่างแล้วแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ Balance UCore ของแท้ที่ช่วยแก้

อาการ”โรคเชื้อราที่เล็บ” รับส่วนลดพิเศษและของแถม ตอนนี้!!

โปรโมชั่นพิเศษ 1 วันสุดท้าย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

สั่งซื้อตอนนี้เลย

สั่งซื้อด่วน!!จำนวนจำกัด 

ก่อนหมดโปรโมชั่น

ติดต่อฝ่ายขาย 088-8010977 จินตหรา

เว็บไซต์จำแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ